Chainsaw man anime chính thức công bố thời gian ra mắt – Chainsaw man manga chính thức có phần 2

Được viết bởi:

Sau nhiều tháng chờ đợi, Vào ngày 18/4/2022 vừa qua, tác giả đã xác nhận manga Chainsaw Man phần 2 và ngày ra mắt anime Chainsaw Man là sẽ là vào tháng 10 năm nay.

Chainsaw man

Trong ngày hôm 18/04/2022, trên sóng Jump Festa, tác giả của Chainsaw Man – ông Fujimoto đã đích thân thông báo phần hai của bộ manga sẽ được đăng tải theo kỳ trên ứng dụng Shonen Jump sẽ bắt đầu từ mùa hè năm 2022. Ngoài ra, ông cũng nói rằng các công tác cuối cùng của anime Chainsaw đang gấp rút được hoàn thành và sẽ được phát sóng dự kiến vào tháng 10 năm 2022.

Và theo một luồng thông tin khác, Tác giả đã công bố dự án tiếp theo mang tên Sayonara Eri ( Tạm biệt Eri ) là tác phẩm tiếp theo của mình. Quả là một năm đầy bất ngờ của ông Fujimoto.

Chainsaw man anime vietsub

Cùng với thông báo trên thì PV Chainsaw Man anime cũng nhanh chóng được lên sóng với trọng tâm là hình ảnh Makima vô cùng cuốn hút. Anime Chainsaw Man dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm 2022  và sẽ được studio là MAPPA Studio, Là nhà sản xuất đứng sau sự thành công của Jujutsu Kaisen và Attack on titan ss4

 

Manga chainsawman

Theo như thông tin từ tác giả thì anime Chainsaw Man sẽ chuyển thể toàn bộ 97 tập của manga gốc phần 1, dự kiến lên sóng từ tháng 10 năm 2022. Anime sẽ chiếu trong hai mùa là mùa thu và đông 2022.

Ngay sau khi thông tin được công bố, những người hâm mộ của bộ phim đã tỏ ra vô cùng háo hức với 2 thông tin được cho là gây bão đầu năm 2022. Trong 2 năm trở lại đây, Chainsaw Man là tân binh manga ấn tượng, cùng với Jujutsu Kaisen và Kimetsu no Yaiba là những bộ manga càng quét cái top BXH và được các fan Nhật gọi là “Siêu Tân Tinh” của thế hệ tác phẩm ngành công nghiệp manga Nhật Bản thế kỷ 21.

Chainsaw man manga season 2

Ngay sau sự thành công của phần 1 manga này, phần chuyển thể anime đã được thông báo từ năm 2021, nhưng mãi sau hơn 1 năm chờ đợi, chúng ta mới có được thông tin chính xác nhận về siêu phẩm này.

Chainsaw man ss2

Nhân vật chính của Chainsaw Man là Denji. Với mục tiêu trả số tiền nợ khổng lồ mà cha mình để lại, Denji đã phải bán nội tạng và làm bất kì công việc nào, kể cả diệt quỷ để có thể trả nợ. Bên cạnh Denji là Pochita, một con quỷ nhỏ bé với lưỡi cưa trên đầu. Pochita cũng là người bạn duy nhất cùng Denji sống những ngày cơ cực tăm tối nhất của cuộc đời.

Anime chainsaw man

Trong một lần bị bọn chủ nợ chơi xấu ( Qủy Zombie giựt dây), Denji đã bị cắt ra hàng trăm mảnh. Pochita nhanh chóng liền trở thành trái tim cho Denji và hồi sinh cậu ta thành “Quỷ Cưa”. ( 1 trong những con quỷ mạnh nhất địa ngục ).

Sau khi đã trả thù, Denji nhận ra Pochita đã hi sinh cho cậu, Denji rơi vào vựt sâu tăm tối, tưởng chừng như anh ta sẽ tự sát, Denji đã gặp được Makima, Là người khiến hàng trăm ngàn thanh niên việt nam nguyện làm con chó của cô và là thành viên tổ chức săn quỷ mạnh tại Nhật Bản. Makima nhận nuôi Denji và đưa vào tổ chức của mình.

Chainsaw man anime khi nào ra mắt

Và trên đó là nội dung thông tin mới nhất về Siêu phẩm quỷ cưa này, khi mà công bố phần 2 và anime của siêu phẩm này sẽ ra mắt trong năm 2022 này. Hãy cùng BooManga chờ đợi và theo dõi bộ siêu phẩm 2022 này nhé !!!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan