Các trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ mạnh nhất

Được viết bởi:

Các trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ

Trong thế giới Kimetsu No Yaiba, sát quỷ đoàn và quỷ chính là hai thế lực tồn tại song song với nhau, là kẻ thù của nhau  và chiến đấu hàng trăm năm nay.

Trong đó, Thập Nhị Nguyệt Quỷ phục tùng dưới chúa quỷ Muzan tương ứng với 6 con quỷ mạnh nhất.

Thì bên sát quỷ đội cũng chẳng thua kém cạnh khi có cho mình các trụ cột trong lưỡi gươm diệt quỷ.

Sức mạnh của một trụ cột được đồn rằng có thể được so sánh ngang với một quân đoàn và là những người có thể đủ sức đối đầu với hàng ngũ Thượng huyền nguyệt quỷ.

9 trụ cột trong kimetsu

Trong số 9 trụ cột ở thời điểm chưa kích hoạt ấn diệt quỷ, trụ cột nào là mạnh nhất bộ truyện Kimetsu No Yaiba?

Cùng đến với xếp hạng các trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ ở dưới đây nhé!

9) Trùng trụ – Koucho Shinobu

Cô nàng bị xếp hạng ở cuối danh sách là bởi mặc dù có kĩ năng chiến đấu thuộc hàng top.

thế nhưng bẩm sinh Shinobu được sinh ra với chiều cao thấp bé và là người duy nhất trong các trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ không thể chặt đầu loài quỷ.

Thế nên, Shinobu đã phải sáng tạo ra một phong cách chiến đấu mới của riêng mình, chính là sử dụng độc của hoa tử đằng để tiêu diệt loài quỷ kẻ địch.

Sức mạnh của các trụ cột trong diệt quỷ đoàn

8) Luyến trụ – Mitsuri Kanroji

Trong Thanh gươm diệt quỷ thì Luyến trụ Mitsuri có cơ thể sỡ hữu lượng cơ bắp lớn gấp nhiều lần người bình thường, khiến cho Luyến trụ có được một sức mạnh cơ bắp cực kì lớn.

Khi có thể đánh liên tục một hơi từ tối đến sáng với Thượng huyền nguyệt ngũ và ngay cả khi sắp chết cô vẫn có thể kéo đứt cánh tay của chúa quỷ muzan.

Hơi thở của cô là hơi thở tình yêu được biến tấu lại từ hơi thở của lửa khi cô chứng kiến hơi thở của Viêm trụ.

Các trụ cột trong kimetsu

7) Âm trụ – Uzui Tengen

Xếp hạng nhân vật này ở vị trí này có lẽ sẽ khiến nhiều người cảm thấy phân vân. Bởi dù trận chiến với Thượng huyền nguyệt lục mặc dù là 5 đánh một.

Thế nhưng vẫn không thể phủ nhận đó là một trận chiến cực kì khó nhằn cho bất kì trụ cột nào trong các trụ cột sát quỷ đoàn,

Vì độc của Gyuutaro là loại độc cực mạnh khiến ai dính sát thương sẽ chết không lâu sau đó. Tuy Uzui đã bị trúng độc cực nặng nhưng do sinh ra trong làng Ninja nên đã quá quen thuộc với độc dược.

Nếu ở đây không phải là 1 trụ cột chịu độc tốt như Uzui thì rất khó để hạ được thượng huyền vừa mạnh vừa nhanh vừa độc như Gyuutaro.

Trụ cột trong kimetsu

6) Thủy trụ – Tomioka Giyuu

Hơn bất kì loại hơi thở nào khác, hơi thở của nước được truyền dạy vô cùng rộng rãi tại khắp mọi nơi cho các sát quỷ nhân.

Đây cũng là loại hơi thở con có nhiều nhánh rễ nhất. Vì vậy phòng thủ và bảo vệ người khác là thế mạnh của hơi thở của nước.

Suốt hàng trăm năm qua. Trong hãng ngũ các trụ cột của thanh gươm diệt quỷ thì Tomioka lại là một nhân vật đầu tiên khi có thể sáng tạo ra thức thứ 11 – Lặng trong hơi thở của nước.

Thanh gươm diệt quỷ các trụ cột

5) Xà trụ – Iguro Obanai

Trong những tập gần cuối của bộ truyện, đây là nhân vật duy nhất trong hàng ngũ trụ cột có thể bình an vô sự sau cơn sóng xung kích của Muzan để tiếp tục chiến đấu với hắn.

Bên cạnh đó thì Obanai còn sở hữu một người cộng sự đánh tin cậy, là chú rắn nhỏ đóng vai trò như đôi mắt thay thế cho Obanai khi đã bị Muzan đả thương. Theo lời Muzan thì thứ sinh vật nhỏ bé ấy thậm chí có thể đoán được chuyển động của gã chúa quỷ để báo hiệu cho chủ nhân.

Tự bản thân Obanai là người thứ 3 có thể tự hóa đỏ thanh kiếm của bản thân sau Muichirou và Tanjirou

Các trụ cột trong kimetsu no yaiba

4) Hà trụ – Tokitou Muichirou

Đứng thứ tư trong danh sách này chính là thanh niên với dòng máu ” hơi thở khởi nguyên ” Muichirou.

Mặc dù sở hữu tính tình lơ đãng, đầu óc trên mây, cộng với một thân hình mong manh, thế nhưng đây là một ngoại lệ chưa từng có trong lịch sử của sát quỷ đội, khi anh có thể leo lên hàng ngũ trụ cột chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng sau khi cầm kiếm.

Muichirou là trụ cột duy nhất có thể hạ 1 thượng huyền trong một trận chiến tay đôi.

Những trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ

3) Viêm trụ – Rengoku Kyoujurou

Rengoku tuy là trụ cột đầu tiên đã hi sinh trong số Các trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ nhưng sức mạnh đã được thể hiện rõ.

Đây là nhân vật duy nhất có thể đánh tay đôi với thượng tam và cầm chân hắn cho đến khi trời sáng trong khi cả Thủy trụ và Tanjirou kích hoạt ấn diệt quỷ hợp lực còn không tiêu diệt được Akaza.

Trụ cột thanh gươm diệt quỷ

3.9/5 - (19 bình chọn)
Bài viết liên quan