Bucchigire: Khi tội phạm trở thành cảnh sát

Được viết bởi:

Cách đây không lâu, website chính thức của Twin Engine đã công bố video quảng bá đầu tiên cho bộ Bucchigire chuyển thể truyền hình gốc Bucchigire! (Shine On! Bakumatsu Boys).

Ngoài video quảng bá, visual chính thức cho dự án cùng dàn diễn viên cũng được công bố kèm theo. Dự án sẽ được lên sóng vào ngày 8 tháng 7 năm nay.

Bucchigire

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

Gen Sato vào vai nhân vật Ichibanboshi

 

Shunichi Toki vào vai nhân vật Sakuya 
Toshiyuki Toyonaga vào vai nhân vật Heisuke Todo

Bucchigire anime

Sumire Uesaka vào vai Akira
Yūto Uemura vào vai nhân vật Suzuran

Anime bucchigire

Wataru Takagi vào vai nhân vật Gyatarō
Fukushi Ochiai vào vai nhân vật Bō
Shinichiro Miki vào vai nhân vật Sōgen

Manga bucchigire

Tetsuo Hirakawasẽ chỉ đạo sản xuất dự án tại Geno Studio, đồng thời cũng sẽ đảm nhận vai trò giám sát kịch bản. Trong khi đó, nguyên tác Shaman King, Hiroyuki Takei sẽ thiết kế nhân vật gốc, còn Masafumi Yokota phụ trách diễn họa.

Bộ anime này hứa hẹn sẽ mang một làn gió mới vào bộ sưu tập anime.

 Bucchigire manga

Bucchigire là Câu chuyện lấy bối cảnh trong thời đại mà các samurai đang thống trị Nhật Bản. Tuy nhiên, lực lượng cảnh sát Shinsengumi đã bị quét sạch bởi một kẻ địch không thể xác định.

Bảy tên tội phạm đã được chọn làm người thay thế cho Shinsengumi. Để đảm bảo pháp luật và trật tự ở Kyoto, một hoạt động thay thế tối mật được khởi động trong anime.

Tetsuo Hirakawa sẽ chỉ đạo sản xuất dự án tại Geno Studio, đồng thời cũng sẽ đảm nhận vai trò giám sát kịch bản. Trong khi đó, nguyên tác Shaman King, Hiroyuki Takei sẽ thiết kế nhân vật gốc, còn Masafumi Yokota phụ trách diễn họa.

Xem thêm Kimetsu no yaibai ss3

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan