Bubble manga chính thức được chuyển thể từ anime trên Shonen Jump+

Được viết bởi:

Anime Bubble sẽ được chuyển thể thành Bubble Manga đã bắt đầu được đăng trên tạp chí onlines Shonen Jump+ của Shueisha vào ngày 22 tháng 4. Anime đã được công chiếu vào ngày 28 tháng 4, trong khi buổi công chiếu tại các rạp ở Nhật Bản được ấn định vào ngày 13 tháng 5 năm nay.

 

Bộ phim quy tụ một số tên tuổi lớn trong ngành:

  • Đạo diễn kiêm kịch bản: Tetsuro Araki (Attack on Titan)
  • Thiết kế nhân vật: Takeshi Obata (Death Note) 
  • Soạn nhạc: Hiroyuki Sawano (người đứng sau hàng loạt bài hit của các bộ anime Attack on Titan, 86 Eighty Six, Kabaneri of the Iron Fortress,…)
  • Eve sẽ biểu diễn ca khúc opening “Bubble feat. Uta”

Xem thêm:  Onnanoko ga daicha dame desu ka

Manga gone with the bubbles

 

Bubble manga là Câu chuyện lấy bối cảnh ở Tokyo, sau khi những quả bong bóng phá vỡ định luật của trọng lực trút xuống thế giới.

Bị cô lập và tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài, Tokyo đã trở thành sân chơi cho một nhóm thanh niên mất gia đình, đóng vai trò như một chiến trường cho các trận đấu của đội parkour khi họ nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác.

Hibiki, một át chủ bài trẻ tuổi nổi tiếng với lối chơi liều lĩnh và nguy hiểm, một ngày nọ, cậu thực hiện một hành động liều lĩnh và lao thẳng vào vùng biển uốn cong trọng lực. Cậu may mắn được cứu bởi Uta, một cô gái có sức mạnh bí ẩn. Sau đó, tất cả bọn họ nghe thấy một thứ âm thanh rùng rợn, thứ âm thanh mà chỉ hai người họ có thể nghe được.

Tại sao Uta lại xuất hiện trước mặt Hibiki? Cuộc gặp gỡ của họ sẽ dẫn đến tương lai mà nơi đó có thể sẽ thay đổi thế giới.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan