Blue box manga: câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng nhưng drama ngập phổi

Được viết bởi:

Blue Box là bộ truyện tranh mới nhất ăn khách trên Shonen Jump. Tác giả là mangaka Kouji Miura là người trước đây đã làm hai bộ manga tình cảm shonen one shot khá có tiếng là Sensei, Suki desu Kaeri no densha onaji onnanoko ( chuyến tàu tan trường ) , Và blue box dường như thuộc cùng một thể loại lãng mạn, nhưng có chủ đề thể thao.

Blue box

Manga Blue Box xoay quanh về anh chàng Taiki Inomata, một vận động viên cầu lông của trường trung học cơ sở và trung học phổ thông Eimei. Đây là ngôi trường liên cấp và là một cường quốc về thể thao, Vì vậy có rất nhiều đội tuyển mạnh ở các bộ môn khác nhau trong ngôi trường này.

Manga blue box

Chinatsu Kano là một cầu thủ bóng rổ lớn hơn anh một tuổi và đang không ngừng tập luyện. Taiki thấy mình bị mê hoặc bởi cường độ luyện tập và vẻ đẹp của cô ấy, Tuy nhiên, bạn bè của anh ấy nghĩ rằng cô ấy đã vượt ra khỏi tầm với của anh và là một trong những cô gái tuyệt vời nhất trường.

 

Blue box one shot

Gia đình của Chinatsu phải ra công tác ở nước ngoài, Bản thân chinatsu phải lựa chọn giữa việc cùng gia đình sinh sống và học tập ở nước ngoài hay là tiếp tục cuộc sống cấp 3 và dẫn dắt đội tuyển bóng rổ nữ của trường đạt chức vô địch. Cô được mẹ cô sắp xếp ở lại một nhà người bạn và trùng hợp đó là nhà của Taika và câu chuyện tình bắt đầu từ đây.

Ao no hako

Blue Box anime được dựng lên như một câu chuyện tình lãng mạn với đôi nam nữ thiếu niên sống chung dưới một mái nhà và gắn bó với nhau về niềm vui chung của họ với môn thể thao yêu thích mỗi người.

 

Với nét vẽ cực kì cute phô mai que ngay từ ảnh bìa, mô tuýp nhẹ nhàng nhưng drama không kém. Hứa hẹn Blue Box sẽ trở thành một trong những bộ manga học đường lãng mạn đáng xem trong thời gian sắp tới.

 

 

5/5 - (4 bình chọn)
Bài viết liên quan