Blend s manga chính thức kết thúc hành trình sau 8 năm

Được viết bởi:

Tuần trước tạp chí Manga Time Kirara Carat đã được công bố trước đó trên, Blend s manga sẽ chính thức kết thúc sau hơn 8 năm đồng hành cùng các Fan. Poster đại diện của vol cuối cùng cũng đã được hé lộ, dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 5 năm 2022 sắp tới. Hãy cùng BooManga sơ lược qua nội dung này nhé !!!

Blend s manga

Blend S manga là series bốn chữ “S” Nhật Bản được viết và minh họa bởi Nakayama Miyuki. Bộ truyện lần đầu tiên được xuất bản vào số tháng 10 năm 2013 trong tạp chí Manga Time Kirara Carat của nhà xuất bản Houbunsha. Được chuyển thể thành anime truyền hình do xưởng phim A-1 Pictures sản xuất và phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2017.

Xem thêm: Anime đại diện cho mỗi năm hay nhất mà bạn nên xem

Manga blend s

Blend S Manga xoay quanh cô bé Maika vừa nhận được một công việc tại quán cafe Stile. Điều đặc biệt ở quán cafe này chính là những cô nàng bồi bàn đều phải diễn một tính cách quái lạ khi phục vụ khách hàng, ví dụ như “tsundere” hay “imouto – cô em gái”. Và Maika của chúng ta đã được quản lý bắt đóng giả tính cách nào đây? Đó chính là “Do S” nghĩa là “cực kì tàn bạo/bạo dâm”. Và thế là cô nàng phải giả dạng thành một tính cách dữ dằn và bạo tàn cực kì. Những câu chuyện dở khóc dở cười Không biết Maika có thực hiện được nhiệm vụ này không nhỉ?

Vậy là câu chuyện về các cô nàng hầu gái tại Stile Cafe đã chính thức khép lại sau hơn 8 năm kể từ ngày ra mắt bộ manga đình đám này. Hãy cùng BooManga mong chờ các series khác của tác giả Manga BlendS có thể làm được điều mà đã làm được trong 8 năm vừa qua không nhé !

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan