Black clover manga: Spoiler Black Clover 331: Asta đi thăm mẹ, Yuno lên làm vua?

Được viết bởi:

Sau đây Boomanga sẽ phân tích dự đoán và spoil spoiler Black Clover manga 331, tóm tắt nội dung 330: Cuộc chiến với Lucifero chính thức kết thúc. Black Clover chap 331 sẽ là khoảng thời gian tạm nghỉ trước khi ta bước chân vào cuộc chiến mới khốc liệt hơn!

Tóm tắt nội dung manga chap 330

Nhìn thấy Lucifero bị Asta tiêu diệt, Adrammelech bình tĩnh theo dõi. Hắn không có ý định đánh các hiệp sĩ ma pháp mà chỉ lẳng lặng rút lấy trái tim của Lucifero rồi rời đi. Nacht và Yami đang trong tình trạng nguy kịch.

May mà Hắc Bộc Ngưu đoàn ứng cứu kịp thời nên cả hai đã bình phục (cơ mà Charlotte do sợ Yami chết nên đã tỏ tình mất tiêu).

Black clover manga wiki 

Cuộc chiến tàn khốc đã chính thức kết thúc. Các hiệp sĩ ma pháp sau khi được Mimosa chữa thương sẽ quay về Tam Diệp Quốc để họp cùng Julius.

Trong chap 331 của Black clover manga wiki Yuno có lẽ cũng sẽ tạm về nước để thông báo tình hình về Adrammelech, rất có thể hội elf cũng sẽ có mặt tại Tam Diệp Quốc, qua đó cho chúng ta một số thông tin về những điều Adrammelech có thể làm.

Black clover manga spoilers

Black Clover manga chap 331 được các spoilers dự đoán sẽ là chương tạm nghỉ trước khi chúng ta đến với một cốt truyện mới hoành tráng hơn và khốc liệt hơn.

Các hiệp sĩ sẽ có thời gian nghỉ ngơi, Asta cũng có cơ hội quay về thăm mẹ của mình. Trước khi Julius và các đoàn trưởng đưa ra mệnh lệnh mới, Asta và đồng đội sẽ dành thời gian nâng cao năng lực của mình.

Black clover manga spoiler 

Một câu hỏi lớn được nhiều fan  quan tâm cũng như các spoiler dự đoán đó là liệu Yuno có trở thành người đứng đầu của Spade Kingdom hay không? Theo như tình hình lúc này có lẽ sẽ là không thể

Spade Kingdom và Tam Diệp Quốc trong thời gian này sẽ đẩy mạnh quan hệ giao hảo và Julius cũng sẽ tìm cách hỗ trợ nước láng giềng. Yuno sẽ vẫn lên làm vua nhưng đó là câu chuyện của tương lai.

Black clover 331 

Bộ manga black clover chap 331này dự kiến sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 4. Thông tin spoil sẽ được Boomanga được cập nhật tại bài vietse này, nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé!

Black clover chap 331

Vậy là bộ manga này sẽ tạm thời kết thức trong vài chương nữa,điều gì để lại ấn tượng trong lòng các bạn? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm manga chuyển thể thành anime hay nên xem

4.5/5 - (4 bình chọn)
Bài viết liên quan