Black clover fandom: Cho là tác giả “buff bẩn” cho nhân vật chính là Asta và Yuno ?

Được viết bởi:

 Black Clover fandom có những bất xúc về người tác giả truyện hiện tại.Và bộ truyện sẽ tạm nghỉ dài ngày để tác giả chuẩn bị cho arc cuối cùng vào cuối năm nay sau nhiều ý kiến phàn nàn tới từ độc giả hâm mộ bộ truyện này.Hãy cùng Boomanga tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Black clover fandom

Theo những thông tin rò rỉ gần đây thì bộ anime Black Clover bị fandom phản hồi không mấy tích cực về những cú “buff bẩn” quá mức, khiến cho tác giả Yuki Tabata xuống dốc tinh thần nên ông sẽ nghỉ sáng tác dài ngày.

Bản thân tác giả muốn dành thời gian này để nghỉ ngơi và lên kế hoạch cho arc cuối cùng của câu chuyện.

Theo một người dùng Twitter có tên là “@nite_baron”, người thường xuyên đăng tải những thông tin rò rỉ về Black Clover thì tác giả sẽ có kế hoạch tiếp tục xuất bản sau 3 tháng nghỉ ngơi. Thời gian nghỉ có thể dài hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào tác giả.

Black clover fan

Bộ phận biên tập của manga Black Clover cũng chia sẻ một thông điệp với người hâm mộ với nội dung như sau:

“Cảm ơn bạn fan đã luôn đọc Black Clover. Do hoàn cảnh, đợt nghỉ này dự kiến ​​sẽ kéo dài khoảng 3 tháng. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về ngày chính xác hơn trong các số sắp tới của Weekly Shonen Jump. Chúng tôi xin lỗi tất cả các độc giả đang mong chờ bộ truyện, nhưng chúng tôi mong các bạn thông cảm. Chúng tôi mong được bạn tiếp tục ủng hộ Black Clover.”

Cỏ 5 lá black clover

Tác giả của bộ truyện cỏ 5 lá Black Clover, Yuki Tabata cũng đã chia sẻ một thông điệp với người hâm mộ:

“Nếu làm theo cảm xúc của bản thân, tôi đã vẽ không ngừng nghỉ. Nhưng sau khi thảo luận kỹ lưỡng với bộ phận biên tập và để có thể vẽ bản thảo của phần cuối cùng một cách tốt nhất, tôi sẽ tạm nghỉ một thời gian dài. Tôi xin lỗi tất cả độc giả mong chờ bộ truyện hàng tuần. Black Clover sẽ còn sôi động hơn nữa và tôi sẽ quay lại để dồn hết sức lực và tinh thần để hoàn thành nó một cách tốt nhất, vì vậy tôi hy vọng các bạn có thể đợi đến lúc đó.”

Black clover tạm dừng

Điều này có nghĩa là manga Black Clover sẽ tạm dừng? Thông báo về phần cuối cùng không nhất thiết có nghĩa là manga sẽ sớm kết thúc.

Phần cuối cùng dự kiến ​​sẽ kéo dài khoảng 150 đến 200 chap. Điều đó có nghĩa là manga sẽ tiếp tục trong ít nhất 3 đến 4 năm nữa. Black Clover chap 332 dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 7 năm 2022.

Bộ truyện tranh Black Clover đã bị chỉ trích trong phần trước của câu chuyện. Nhiều người hâm mộ phàn nàn rằng tác giả đã quá dễ dàng để các nhân vật chính hạ gục kẻ thù.

Black clover anime wiki

Vì vậy, bây giờ là thời điểm thích hợp để Yuki Tabata tạm nghỉ việc sáng tạo và tìm ra hướng đi tốt và hay nhất cho phần cuối của Black Clover anime wiki .

Loạt manga Black Clover được viết và minh họa bởi Yuki Tabata, xuất bản vào tháng 2 năm 2015, trên Weekly Shonen Jump. Tại thời điểm hiện tại, bộ manga này đã được tập hợp thành 30 tập.

Black clover anime season 2

Studio Pierrot đã thực hiện chuyển thể manga Black Clover thành một series anime được phát sóng từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 3 năm 2019. Một bộ phim Black Clover movie khác hiện đang được sản xuất.

Các bạn thấy sao về việc bị fan ném đá là “buff bẩn” cho nhân vật chính, ông Tabata tạm dừng 3 tháng để lấy lại tinh thần? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới bài viết của Boomanga nhé!

Xem thêm Black clover manga

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan