Ayato Genshin impact: Các game thủ phát hiện ra cách tăng sát thương cho Ayato bằng cách tăng FPS cho máy game

Được viết bởi:

Theo khám phá mới nhất từ các game thủ chơi Ayato Genshin Impact, sát thương từ kĩ năng Nguyên Tố Thủy của Ayato có thể được cải thiện đáng kể với một số điều chỉnh nhỏ khi điều chỉnh cấu hình của game, đặc biệt đối với các game thủ Genshin Impact trên mobile.

Ayato Genshin impact

Theo tài khoản ganyufeet từ mạng xã hội Tiktok, game thủ này đã phát hiện ra từ Ayato Genshin impact một cách thức khá thú vị về nhân vật Kamisato Ayato mới ra mắt. Theo đó, sát thương kĩ năng nguyên tố (cụ thể là số lượng đòn đánh thường sau khi thả bóng) của Ayato sẽ tăng hơn chút đỉnh khi bạn chỉnh FPS của Genshin Impact tăng lên mức 60 FPS thay vì 30 FPS mặc định.

Xem thêm: Game genshin impact bản cập nhật 2.7

Manga Genshin Impact

Ayato ở 60 FPS sẽ chém tối đa 16  hits – trong khi ở 30 FPS chỉ chém được 15 hits. Do điều kiện thử nghiệm này đều trong mục Thử Thân Thủ của game do đó không có ảnh hưởng nào đến kết quả của đợt thử nghiệm này ngoại trừ tùy chỉnh FPS thôi.

Game Genshin Impact

Đối với các trường hợp có kèm thêm nhiều buff tăng tốc đánh khác nhau (kĩ năng của Chongyun, Jean C2, Yun Jin C6…), Ayato có thể đạt đến tốc độ 20 – 23 hits theo mỗi lần test kĩ năng tùy vào buff hiện có, do đó chênh lệch do FPS khi maximum buff chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều lần bình thường.

Shop Genshin 247

Đây có thể là trường hợp đặc biệt của nhân vật Ayato Genshin Impact  khi FPS có ảnh hưởng (chút ít) đến sức mạnh của nhân vật.

Chủ yếu, đòn đánh thường của Ayato Genshin Impact khi có E thật sự gần như không có chuyển dộng như các nhân vật khác mà chỉ tính theo chỉ số tốc độ đánh đơn thuần (thay vì phải dùng trick cancel animation như các nhân vật khác để đánh nhanh hơn). Từ đó, game chạy ổn định cũng sẽ giúp bạn có thêm 1 – 2 đòn đánh từ Ayato giữa 30 và 60 FPS.


Genshin Impact Lite

Điều này cũng khá rõ thấy khi bạn so sánh các game khác giữa 30 và 60 FPS trên điện thoại từ đầu game đến nay. Ayato Genshin Impact dĩ nhiên chạy mướt hơn ở 60 FPS.

Genshin Impact Simulator

Tuy nhiên bạn sẽ muốn cài đặt giảm bớt các yếu tố/tùy chỉnh khác để game có thể vẫn chạy mượt trên nền 60 FPS mà không quá giật lag nếu máy bạn quá yếu khi chơi trên điện thoại đặc biệt là mobile.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan