Attack on Trash (Tấn Công Rác Thải) – Dự án quét sạch rác tại Nhật Bản bằng Titan

Được viết bởi:

Bộ manga Shingeki no Kyojin, còn được biết đến với cái tên Attack on Titan, giúp quét sạch rác ở Nhật Bản với các thùng rác mang chủ đề về bộ manga. Được biết, nơi đầu tiên lắp đặt thùng rác trên là ở trung tâm thành phố Oita, quên hương của Hajime Isayama.

Attack on Trash (Tấn Công Rác Thải) – Dự án quét sạch rác tại Nhật Bản bằng Titan

Bài đăng trên Twitter:

 

 

Tổ chức Nippon đã lắp đặt một thùng rác hình titan ở trung tâm thành phố Oita vào ngày 14 tháng 9 năm 2021, để nâng cao nhận thức về phân loại và tái chế rác.

 

 

Thùng rác mang hình dáng của người khổng lồ rộng rãi mở miệng và một phụ nữ chia sẻ ý kiến ​​của mình ngay trong video của NHK. Cô ấy nói rằng mọi người sẽ cảm thấy sợ hãi trước mặt người khổng lồ và kết quả là họ sẽ phân loại rác của họ.

Đây không phải là lần đầu tiên họ lắp đặt loại thùng rác này. Vào ngày 9 tháng 6 năm 2021, tại thành phố Hita, cùng tỉnh, một chiếc hộp hình titan đã xuất hiện để kỷ niệm việc phát hành tập cuối cùng của manga.

Xem thêm: Blend S manga

 

Isayama Hajime đã viết và minh họa cho bộ truyện tranh trên tạp chí Bessatsu Shonen từ ngày 9 tháng 9 năm 2009 đến ngày 9 tháng 4 năm 2021. Nó đã bán được hơn 100 triệu bản trên toàn thế giới với tổng số 34 vol.

 

Attack on Trash

Nội dung:

Hàng trăm năm về trước, loài người gần như bị diệt vong bởi Titan – một sinh vật khổng lồ, không có trí thông minh và tồi tệ nhất là dường như chúng ăn tươi nuốt sống con người chỉ vì niềm vui chứ không phải vì nhu cầu sinh tồn. Số ít nhân loại còn sống sót đã tự bảo vệ mình bằng cách nhốt mình trong những bức tường khổng lồ, cao hơn cả những Titan to lớn nhất. Một trăm năm yên ổn trôi qua… Nhưng đến một ngày, Titan khổng lồ cao hơn cả bức tường xuất hiện. Chỉ bằng một cú đá, gã đã phá hủy một góc tường thành. Mọi thứ diễn ra quá chóng vánh và bất ngờ, chỉ trong phút chốc Titan đã tràn vào san phẳng mọi thứ và ngấu nghiến bất cứ ai chúng bắt được trước sự kinh hoàng tột độ của người dân nơi đây…

 

Rate this post
Bài viết liên quan