Attack on titan ss4 part 3

Được viết bởi:

Attack on Titan Ss4 Part 3 đã chính thức được MAPPA xác nhận và các fan Attack on titan đang rất háo hức chờ đợi. Hãy cùng BooManga bàn luận về chủ đề này nhé.

Attack on titan ss4

WIT Studio đã rất thành công khi chuyển thể 3 mùa đầu tiên của AOT, câu chuyện và các nhân vật của anime này đã nhận được sự quan tâm trên toàn thế giới. Hàng triệu người hâm mộ luôn chờ đón cái kết của Attack on Titan ss4 .

Cộng đồng anime đã lo lắng khi MAPPA sẽ sản xuất Attack on Titan ss4 thay vì WIT Studio. Tuy nhiên công bằng mà nói, studio này đã mang đến cho người hâm mộ một phiên bản chuyển thể trên cả tuyệt vời.

 

Eren ss4

Ngay sau khi phát sóng tập cuối cùng của Attack on Titan Ss 4 Part 2 phát sóng tại Nhật Bản, MAPPA đã xác nhận rằng Attack on Titan Season 4 sẽ có Part 3. Thông báo này được đi cùng với đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên của phần 3 này.
titan ss4

Attack on titan 4

Phần 2 của Attack on Titan Ss4 đã kết thúc sau 12 tập phim được phát sóng.  Nhà MAPPA đã chuyển thể mỗi chap trong manga gốc thành một tập phim và nhận về rất nhiều sự ủng hộ từ fan hâm mộ. Tập 12 của Attack on Titan Season 4 Part 2 chuyển thể từ chap 130 trong manga của bộ truyện gốc.

Eren kích hoạt rung chấn đe dọa toàn thế giới

Đại chiến người khổng lồ ss4

Với việc Attack on titan có tổng cộng 139 chap có nghĩa là bộ anime này vẫn còn 9 chap nữa để chuyển thể sang anime. MAPPA rõ ràng có đủ thời gian để sản xuất Attack on Titan ss4 Part 3.

Nên là không có gì ngạc nhiên khi cộng đồng anime đã mong đợi một thông báo chính thức từ studio MAPPA và cho đến hôm nay, điều này đã trở thành sự thực. Hiện tại chưa có thời gian cụ thể cho Attack on Titan Season 4 Part 3 mà chỉ có mốc thời gian là năm 2023

Ảnh thông báo về Attack on Titan Season 4 Part 3

Phim attack on titan ss4

Attack On Titan là bộ manga được thực hiện bởi tác giả Hajime Isayama và được đăng tải trên tập chí Bessatsu Shonen kể từ năm 2009 đến năm 2021. Phần manga của Attack On Tian đã kết thúc vào tháng 4 năm 2021 với 139 chương

Đại chiến titan ss4

Với cốt truyện hấp dẫn người xem, Attack On Titan nhanh chóng được chuyển thể thành Anime bởi WIT Studio vào năm 2013 với mùa đầu tiên và mùa thứ 2 vào năm 2017. Sau đó, mùa 3 đã được chia thành 2 phần và được lên sóng phần 1 vào mùa hè năm 2018 và phần thứ 2 vào mùa xuân năm 2019.

Titan ss4

Sau đó, studio MAPPA nhận lại quyền phát triển và thực hiện mùa 4 với tiêu đề Attack on Titan ss4 Final Season.  Anime phần 4 ra mắt phần 1 vào mùa đông năm 2020 và sau đó phần 2 ra mắt vào mùa xuân năm 2022.

Phim aot ss4

Các fan hâm mộ Attack On Titan sẽ tiếp tục chờ đợi Attack On Titan season 4 part 3 chứ ? Kể từ 2009 cho tới hiện tại đã 13 năm và chúng ta phải chờ đợi thêm 1 năm nữa để hoàn thành bộ phim bom tấn này.

5/5 - (3 bình chọn)
Bài viết liên quan