Arknights sẽ được chuyển thể thành anime

Được viết bởi:

Cách đây vài ngày, Kênh Youtube chính thức của công ty của Arknights đã cho tựa game quốc dân này từ game trên điện thoại di động Arknights chuyển thể thành anime và đã công bố teaser video mới. Hãy cùng Boomanga bàn luận về chủ đề này nhé.

Arknights anime

Có thể bạn chưa biết thì Arknights là game mobile chiến thuật thủ thành với chủ đề giả tưởng đến từ nhà phát hành Yostar Game. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập nhiều Waifu và bố trí chúng trên bản đồ nhằm thiết lập phòng tuyến bảo vệ một tuyến đường cụ thể mà kẻ thù có thể tấn công. Đây có thể nói Arknights là một trong những tựa game anime rất phổ biến trong ngành công nghiệp này, vì thế Arknights anime được công bố. Sẽ là một bom tấn trong năm 2022.

Takashi Matsuyama sẽ là Seiyuu cho nhân vật Ace trong anime. Yuki Watanabe sẽ chỉ đạo sản xuất dự án studio Yostar Pictures với vai trò trợ lý đạo diễn từ Masataka Nishikawa.

Còn Aya Takafuji sẽ điều chỉnh thiết kế nhân vật

Anime arknights

Bộ anime sẽ giống cốt truyện tựa game Arknights lấy bối cảnh thế giới giả tưởng mang tên Terra với chủ đề khoa học viễn tưởng hiện đại. Terra bị cản trở bởi những thảm họa hiếm gặp nhưng tàn khốc buộc hầu hết mọi người phải sống trong các thành phố ẩn náu. Thảm họa này cũng mang lại khoáng chất Originium quý hiếm, năng lượng cao – đó là một nguồn tài nguyên quý giá.

 

Những người tiếp xúc lâu dài với Originium dễ dàng phát triển một căn bệnh suy mòn được gọi là bệnh Oripathy. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của những người bị nhiễm Oripathy. Một công ty y tế di động được biết đến với tên gọi Rhodes Island đã giúp đỡ và hỗ trợ những người bị nhiễm bệnh.

Arknight pv

Tuy nhiên, Rhodes Island thường phải tiến hành các hành động bán quân sự đặc biệt chống lại Phong trào Đoàn tụ, một tổ chức khủng bố thực hiện các hành động bạo lực nhằm vào các chính phủ đàn áp người bị nhiễm.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan