Anime tokyo revengers

Được viết bởi:

Spoiler Anime Tokyo Revengers chap 249, tóm tắt nội dung trong chap 248: Trong chap 249, việc chia cặp sẽ tiếp tục diễn ra song song với trận đấu giữa Hakkai, Mitsuya với anh em Haitani. Trong lúc đó, Hanma âm thầm “ám sát” Takemichi…

 

Anime tokyo revengers

Trong chap 248, ta được biết về quá khứ của Mitsuya và lần đầu tiên mà Mitsuya chạm mặt hai anh em nhà Haitani. Cuộc đối đầu tiếp diễn, anh em Haitani bỏ chạy, dẫn dụ Hakkai vào cái bẫy của chúng.

Hakkai bị đánh gục nhưng sau đó nhanh chống tỉnh lại, cùng Mitsuya xử lý hết đám “cóc nhái” băng Kantou Manji. Ở cuối chương, bộ đôi nhà Tokyo Manji khiêu chiến anh em Haitani một lần nữa.

 

Tokyo revengers chap 249

Trong diễn biến của chap 248, chúng ta đã có thêm hai cặp đấu là Senju VS Haruchiyo và Inui Vs Waka. Vẫn còn một vài nhân vật chưa có “đối thủ” như anh em Smiley – Angry, Pachin, Hanma, Benkei. Các nhân vật này trong anime tokyo revengers sẽ được sắp xếp cặp đấu trong chap 249.

Bên cạnh các tình tiết sắp xếp các cặp đấu, diễn biến chính của chương truyện này có thể sẽ là màn đối đầu của Hakkai, Mitsuya với hai anh em Haitani.

Từ trước đến nay fan tokyo revengers toàn thấy hai tên này chơi bẩn nên có thể nhóm phục kích kia chưa phải tất cả những gì chúng chuẩn bị. Rất có khả năng Rindou và Ran đều đang giấu hàng “nóng” để chơi với đối thủ. Cơ mà có chuẩn bị kĩ thế nào thì hai tên này cũng sẽ bị đánh bại trong 1- 3 chap nữa mà thôi.

Tokyo revengers takemichi

Sau khi các cặp đấu đã chia xong, có thể ta sẽ được thấy kết quả trận của Kakucho với Takemichi. Sau khi xử lý Kakucho,liệu Takemichi sẽ nhắm đến Mikey chăng. Thế nhưng… mọi chuyện có dễ dàng như vậy không? Boomanga vẫn tin vào việc Hanma sẽ là kẻ “làm loạn” cuộc chiến lần này. Rất có thể Hanma đang âm thầm nhắm đến Takemichi, người đã gián tiếp gây ra cái chết cho Kisaki hai năm trước.

Anh em haitani tokyo revengers

Thấy rằng hai anh em Haitani khi đánh với nhau sẽ rất khó chịu, Hakkai và Mitsuya quyết định sẽ chia chúng ta. Trong chap 249, ta nhìn thấy Mitsuya đánh với Ran. Về cơ bản trận này là “ao trình” hoàn toàn! Mitsuya liên tục tung ra các đòn cực kỳ lực và nhanh chóng kết thúc trận đấu với chiến thắng áp đảo.

Tokyo revengers 5

Ở một diễn biến khác, ta nhìn thấy Chifuyu và Mochi đánh với nhau khá kịch tính. Dù bị thương khá nặng nhưng Chifuyu đã có một pha đánh đối thủ bẹp đất cực đẹp mắt!

Tokyo revengers film

Bên phía Senju, tình hình đang khá căng thẳng. Dù là một “chiến binh” rất mạnh nhưng Senju – phần bị áp đảo bởi cây sắt, phần không thể thẳng tay với anh mình – đang bị thương khá nặng. Haruchiyo thì vẫn nụ cười hoang dại đó, tỏ vẻ khiêu khích em gái mình.

Nếu như nói rằng anime tokyo revengers giống với những anime đánh đấm khác như Attack on titan ss4, hay anime pháp sư Chú thuật hồi chiến Vol 0 thì Tokyo revengers mang phong cách đường phố của lứa tuổi nổi loạn vị thành niên mang đầy toan tính và âm mưu triệt hạ lẫn nhau để khẳng định tên tuổi của bản thân.

,Tokyo Revengers chap 249 tạm dừng tại đây. Các fan anime tokyo revengers cùng chờ đợi những thông tin mới nhất với Boomanga nhé!

 

5/5 - (7 bình chọn)
Bài viết liên quan