Anime horimiya liệu sẽ có phần 2 trong tương lai

Được viết bởi:

Liệu Anime Horimiya đã hết cơ hội để có Season 2? Hãy cùng Boomanga bàn luận về vấn đề này nhé.

Anime horimiya

Tập 13 cũng là tập cuối cùng của series anime Horimiya – chuyển thể từ manga cùng tên của Daisuke Hagiwara đã được phát sóng. Và theo như thông tin từ phía nhà sản xuất nội dung của anime sẽ chuyển thể từ cái kết của manga (Bộ manga gốc đã kết thúc vào ngày 18 tháng 3 vừa qua – Manga Horimiya kết thúc sau tận 10 năm phát hành).

Horimiya phần 2

Với việc chuyển thể chương cuối cùng, thì khả năng lớn Horimiya sẽ không có mùa tiếp theo. Trước đó, các fan hâm mộ cũng  đã để ý, rất nhiều tập anime gần đây, nội dung đã bị lược so với Manga gốc.

Người hâm mộ đang chờ đợi tin tức liên quan đến việc phát hành phần 2. Mùa này kết thúc với việc cả Kyoko và Izumi đều tốt nghiệp và có một cuộc sống hạnh phúc. Horimiya đã có một kết thúc hoàn toàn có hậu cho mùa giải, và không cần phải tiếp tục.

Horimiya anime tv 

Vì vậy, theo điều này, chúng ta có thể kết luận rằng một mùa mới cho anime này  là rất khó xảy ra. Nếu bạn không dựa trên kỳ vọng và lý thuyết, thì hãy để tôi nói với bạn rằng cho đến nay, không có dấu hiệu nào về điều tương tự từ những người sáng tạo.

Xem thêm: top manga học đường lãng mạn

Cho đến nay, rõ ràng là “Horimiya” sẽ không trở lại với Phần 2, tuy nhiên, bộ truyện cũng không được gọi. Có rất ít khả năng loạt phim sẽ quay trở lại. Nhưng cho đến lúc đó sẽ nói rằng anime horimiya đã kết thúc với tổng cộng 13 tập.

Anime horimiya trọn bộ 

Việc tác giả phải chia tay với khán giả hay các fan không thể tiếp tục theo dõi tác phẩm chắc chắn không phải điều dễ chịu gì. Với những người đã đồng hành cùng manga Horimiya trong 10 năm chắc chắn luôn mong chờ ngày này đến, nhưng cho tới khi biết được bộ truyện sắp kết thúc thì họ lại không nỡ.

Horimiya anime 2 

Nhưng dù sao không bữa tiệc nào là không tàn và một bộ truyện cũng vậy, dù cho nó có dài tới đâu thì vẫn luôn có điểm kết thúc.

Với những anime kéo dài tới hàng chục năm như Attack on titan ss4 ( 13 năm ) sự gắn bó tuổi thơ cùng nhau lớn lên. Cảm giác thật sự khó tả, chắc hẳn horimiya fandom sẽ khó mà quên được.

Horimiya fansub

5/5 - (6 bình chọn)
Bài viết liên quan