Ấn diệt quỷ của các trụ cột

Được viết bởi:

Arc Phố đèn đỏ đã kết thúc và chuẩn bị mở màn cho cuộc chiến quyết định sắp tới. Arc Pháo đài vô cực có thể được coi là một trong những trận chiến hay nhất của Kimetsu no Yaiba. Để có thể chiến thắng Muzan, Các trụ cột chúng ta phải bật được ấn diệt quỷ. Nó giúp tăng sức mạnh, sức bền của các trụ cột lên gấp nhiều lần. Hãy đến với. Dấu ấn diệt quỷ của các trụ cột và thời khắc xuất hiện dấu ấn diệt quỷ của các trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ nhé.

Ấn diệt quỷ

Điều kiện để cho những thợ săn quỷ có thể đạt được dấu ấn diệt quỷ không hề dễ dàng. Theo như những gì mà Hà Trụ – Tokito Muichiro cho biết thì nhiệt độ cơ thể phải vượt quá 39 độ và nhịp tim phải vượt lên mức 200 nhịp/phút mà vẫn có thể sống sót thì lúc này ấn diệt quỷ mới có thể xuất hiện. Trạng thái này vượt xa người thường về sức chịu đựng.

Dấu ấn diệt quỷ của các trụ cột sẽ xuất hiện theo hình dạng của hơi thở mà trụ cột đó sử dụng. Ví dụ: Tomioka Giyuu sử dụng hơi thở của nước và có dấu ấn diệt quỷ mang hình dạng của dòng nước.

Dấu ấn diệt quỷ của các trụ cột

Cũng theo như lời  Amane – vợ Ubuyashiki Kagaya thì chỉ cần một người có thể thức tỉnh được ấn thì những người khác cũng có thể dần thức tỉnh được, đây là một sự cộng hưởng, một sự báo hiệu khi những thợ săn giỏi nhất tìm về với nhau

Dấu ấn diệt quỷ của tanjiro

Tanjiro là người đầu tiên thức tỉnh được dấu ấn diệt quỷ mà không phải là trụ cột. Trong trận chiến với Gyuutarou, Ở những giây phút cuối cùng, thì Tanjirou đã thức tỉnh được ấn trong khi ăn trọn 1 đòn vào hàm.

Nén chặt nỗi đau, Tan nhà ta dùng hết sức mạnh còn lại để chặt đầu Gyuutarou. Ngay khoảng khắc ấy ấn  đã xuất hiện, Tăng cường sức mạnh thể chất cũng như tốc độ để tanjirou đủ mạnh có thể cắt đứt đầu Thượng Huyền Lục.

Dấu ấn diệt quỷ của Tokitou Muichirou

Nó Được đánh thức lần đầu tiên trong trận chiến với Thượng Huyền Ngũ, Gyokko. Dấu hiệu xuất hiện dưới dạng một số hình xăm giống như đám mây, sương mù ở nhiều vị trí trên mặt.

 

 

Thời khắc xuất hiện ấn

Trong khi dấu ấn được kích hoạt, khả năng tấn công và phòng thủ của Hà Trụ tăng lên gấp nhiều lần sức mạnh thông thường. Sự gia tăng sức mạnh từ dấu ấn đủ để có thể chiến đấu với một cơ thể bị nhiễm độc nghiêm trọng, dễ dàng giết chết cả một tên Thượng Huyền Nguyệt Quỷ.

Tuy nhiên, một khi dấu ấn biến mất, Muichiro ngay lập tức bắt đầu chịu tác động của chất độc; điều này cho thấy rằng dấu ấn chỉ có tác dụng làm suy yếu chất độc khi nó đang được kích hoạt

Dấu ấn  của các trụ cột Kanroji Mitsuri

Kanroji Mitsuri xuất hiện dấu ấn diệt quỷ họa tiết hai trái tim ngược chiều và đối diện với nhau vào khoản khắc chiến đấu với phiên bản mạnh nhất của Hatengu.

 

 

Chính phân thân tối thượng của Thượng Tứ Hantengu đã phải thừa nhận là dấu ấn của Luyến trụ giống Ấn của các trụ cột đời trước và Hantengu kinh ngạc trước sức mạnh của Luyến trụ sau khi kích hoạt ấn.

Dấu ấn diệt quỷ của Tomioka Giyuu

Giyuu đã kích hoạt được ấn của mình trong trận chiến với Akaza, nó có họa tiết như những gợn sóng của nước nằm trên má trái. Giúp tăng sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng và nâng các giác quan lên tối đa, anh có thể chiến đấu với Akaza trong khoảng thời gian rất lâu khi dấu ấn kích hoạt.

Ấn quỷ của Iguro Obanai

Trong trận chiến với Muzan cùng các trụ cột, Iguro đã kích hoạt được ấn của mình, nó có họa tiết của rắn và nhiều chấm tròn nhỏ nằm trên tay trái. Nhờ có ấn diệt quỷ, sức mạnh, sức chịu đựng của anh được tăng cường đến mức tối đa.

Sau khi kích hoạt ấn, Nhật Luân Kiếm mà Iguro đang sử dụng đã chuyển sang màu đỏ giống như kiếm của Muichirou trong trận chiến với Thượng Huyền Nhất, Kokushibou.

Ấn của Shinazugawa Sanemi

Sanemi đã kích hoạt được ấn của mình trong trận chiến với Kokushibou, nó có họa tiết như một chiếc chong chóng và hai dấu chấm tương xứng hai bên nằm trên má trái.

 

Nó Giúp Sanemi tăng sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng và nâng các giác quan lên tối đa, anh có thể chiến đấu với Kokushibou trong khoảng thời gian rất lâu sau khi dấu ấn kích hoạt.

Dấu Ấn của Himejima Gyoumei

Trong trận chiến với Kokushibou, Gyoumei đã kích hoạt được dấu ấn của mình. Nó có hình như những vết nứt của đá trên cả hai cánh tay. Đem lại cho anh một sức tấn công mạnh mẽ, tốc độ, độ bền và giác quan cũng được tăng cường

Sau khi kích hoạt dấu ấn. Gyoumei thức tỉnh khả năng Thế giới giác ngộ: Trong trận chiến với Kokushibou, Gyoumei có thể lãnh hội khả năng này. Giúp anh nhìn xuyên thấu cơ bắp và mạch máu của mục tiêu mặc dù bị mù. Ngoài ra nó giúp anh cảm nhận được hành động tiếp theo của những người xung quanh và tăng tốc độ của bản thân.

Dấu ấn diệt quỷ của shinobu

Rất tiếc, trong trận chiến với Nhị Huyền Qủy, Mặc dù Shinobu đã gây ra sát thương không hề nhỏ và là chìa khóa đại Douma nhưng cô đã không thể kích hoạt được ấn diệt quỷ , Có lẽ Shinobu không phải là 1 người được chọn để sỡ hữu ấn diệt quỷ.

Tuy nhiên vì vậy mà chúng ta không được xem thường cô. Kiếm sĩ dùng độc từ Hoa Tử Đằng còn khiến Douma chết khiếp.

5/5 - (8 bình chọn)
Bài viết liên quan