Vải thun tăm cao cấp

Vải thun tăm bây giờ đang là sự chọn lựa của nhiều nơi phân phối sản xuất vải thun và các đơn vị thiết kế dòng xống áo, không những thế mẫu tên này vẫn còn khá lạ lẫm với quý khách.

Mang thể loại tên này khá mới mẽ và chỉ mới xuất hiện trong phổ thông năm vừa qua, nhưng không thể phủ nhận về những đặc tính tuyệt vời mà chúng đem đến. Hãy để chúng tôi phổ quát các điều ấy duyệt bài viết sau nhé.

Định nghĩa vải thun tăm hiện đại

Chất vải thun sọc len tăm là gì?

 

Chất vải thun sọc len tăm là gì?

 

Vải thun tăm hay sọc tăm là kết quả trong khoảng phổ quát quá trình, phổ thông sợi {tổng hợp|phối hợp có màu sắc rộng rãi theo dây chuyền, tạo nên cái chất liệu đẹp, độc, lạ. cho nên, loại vải này không cần quá cầu kì về họa tiết nhưng vẫn đem lại sự thu hút cá tính khác biệt hẳn sở hữu các chất liệu vải trước kia.

 

Quá trình làm nên chất vải thun lạnh sọc tăm

 

Quá trình làm nên chất vải thun lạnh sọc tăm

 

Với kiểu may RIB 2×1: kĩ thuật đan dày cả 2 phần bề mặt, 2 mặt đều là mặt phải, đường kim mũi chỉ đồng đều và se lại với nhau.

Vải thun tăm là sự {kết hợp|phối hợp giữa chất liệu polyester (95%) lẫn spandex (5%), sự mềm mại của chất vải là điều không thể bàn cãi.  Thông số vải 2m6/kg với khổ may từ 1m5 đến 1m6.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Vải thun tăm thiết kế sài gòn - Mua thun tăm sọc borip

ping post