Thiết kế khách sạn giảm thiểu giá thành

mẫu mã khách sạn hiện nay được xây dựng theo kiến trúc hết sức nhiều, phong phú. Điều này xuất phát từ nhu cầu, thị hiếu của người dùng, đồng thời cũng phần nào cho thấy được giá trị của nghệ thuật kiến trúc theo thời kì.

Trong số đó, phải kể đến những công trình lớn được xây theo kiểu thời thượng, quý phái. Hãy cùng điểm qua 10 mẫu khách sạn đẹp dưới đây nhé.

Thiết kế khách sạn

bề ngoài khách sạn là một khía cạnh thiết kế tương đối khó bởi nó không chỉ đòi hỏi tính thẩm mỹ mà còn cần được tối đa hóa để đem đến sự thoải mái, giải trí thấp nhất cho khách lưu trú. đồng thời, tất cả tác phẩm phải tạo nên một thể thống nhất hoàn chỉnh về bố cục và cách phối màu. Tạo ra một mẫu mã lý tưởng nhất là rất khó, trừ khi bạn là một kiến ​​trúc sư giỏi và giàu kinh nghiệm.

Tiêu chuẩn kiểu dáng khách sạn mà bạn cần nắm vững

Dưới đây là một số lợi ích đi kèm với việc ngoại hình của bạn trước khi xây dựng:

 • Giúp hình dung không gian sau khi hoàn tất, hình ảnh thực tại của công trình một cách kịp thời.
 • Nó giúp hạn chế giá tiền phát sinh do sai sót và người lao động chưa hiểu hết tầm quan trọng của việc bị đánh phổ biến lần…
 • Thông qua bản kiểu dáng hotel, bạn có thể ước tính tầm giá xây dựng quan trọng, do đó bạn có thể sẵn sàng ngân sách mê say ở toàn bộ công đoạn.
 • Các kiến ​​trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp và am hiểu của chúng tôi tìm ra các giải pháp rẻ nhất khi lập kế hoạch mẫu mã đồng thời phục vụ nhu cầu của chủ đầu tư.
 • Hãy để chúng tôi trả lời kiến ​​thức chuyên sâu về xây dựng, xin giấy phép xây dựng, hoàn công công trình… cho công trình của bạn mà không cần mất công chọn lọc.

Thiết kế khách sạn

Mỗi khách sạn sẽ có mẫu mã và tiện nghi khác nhau. Mỗi khách sạn có hạng sao khác nhau thường có các tiêu chuẩn kiểu dáng riêng. Tiêu chuẩn ngoại hình khách sạn sẽ giúp mỗi khách sạn cung cấp các dịch vụ phải chăng nhất để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, giải trí và nghỉ dưỡng của khách khi họ đến.

Khách sạn cung cấp nơi tụ tập chung cho rộng rãi loại người mua. Do đó, để đảm bảo sự tiện nghi và đầy đủ cho người mua, công năng dùng khách sạn phải được đặt lên bậc nhất. Các không gian tác dụng của khách sạn được kiểu dáng để bảo trì sự thống nhất, giúp các bạn đơn giản và dễ dàng dùng và giúp đỡ hoạt động chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế khách sạn

 

Đảm bảo rằng toàn bộ các vật dụng rất cần thiết cho mỗi phòng, chẳng hạn như giường, tủ và phòng tắm, đều phải được sắp xếp và dùng một cách tiện nghi nhất có thể là một yếu tố rất cần thiết trong ngoại hình khách sạn. Đây là một số tiêu chuẩn chính:

 • Đảm bảo rằng trang thiết bị đầy đủ, hoạt động ổn định và chất lượng mê say với xếp hạng sao của khách sạn.
 • Hệ thống chiếu sáng trong khách sạn có sẵn mọi lúc để dùng cho tất cả nhu cầu. Hệ thống điện dự phòng phải được setup ngay lập tức.
 • Hệ thống nước cung cấp đủ nước và sạch. Hệ thống thoát nước giữ cho môi trường sạch sẽ. Có cả một hệ thống nước chữa cháy và một hệ thống nước dự trữ.
 • Đảm bảo rằng trang đồ vật phòng chống cháy nổ đã được thiết kế theo quy tắc.
 • Hệ thống thông gió tốt
 • Hệ thống tin tức liên lạc hoạt động rẻ và đầy đủ.
 • Sơ đồ, biển chỉ dẫn tính năng (ví dụ: văn phòng, phòng vệ sinh, số tầng, số phòng) và biển chỉ dẫn thoát hiểm được cung cấp.

Thiết kế khách sạn cổ điển

loại hình buôn bán khách sạn hiện nay trở nên đa dạng trước sự tăng trưởng không ngừng của ngành du lịch. toàn bộ các chủ đầu tư đều quan tâm đến việc mẫu mã và thi công khách sạn sao cho tạo ấn tượng sâu nhan sắc với người mua trong số rộng rãi công trình khác nhau. Do đó, những gì cần lưu ý khi mẫu mã phong cách cổ điển để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao?

Thiết kế khách sạn cổ điển

Các chủ đầu tư luôn chọn khách sạn tân cổ điển. bởi vì phong cách này là sự hòa hợp hòa hợp giữa sự cách tân tiên tiến và phong cách cổ điển. Chính điều này mang lại một phong cách kiến trúc quý phái, thú vị, nổi trội và đặc thù yêu thích với rộng rãi đối tượng người mua. Bạn có thể xác minh phong cách ngoại hình này dựa trên một số đặc tính. Do đó, đó là gì? bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn tin tức về ngoại hình khách sạn cổ điển và tân cổ điển, cũng như những mẫu mẫu mã tuyệt vời.

Không có gì ngạc nhiên khi phong cách kiến trúc cổ điển ngày càng được ưa thích. Hiện nay, rộng rãi chủ đầu tư đã chọn phong cách này để ứng dụng và ngoại hình các công trình của họ. Do đó, nguồn gốc của sức hút đối với kiến trúc cổ điển là gì?

rộng rãi phong cách kiến trúc mới đã xuất hiện theo thời kì cùng với sự sáng kiến không ngừng của con người. Nhưng giữa những đổi thay này, kiến trúc cổ điển vẫn được những người yêu thích kiến trúc và đa số người nói chung coi trọng.

hòa hợp với một chút hoài niệm và cổ kính, vẻ đẹp “không từng lỗi thời” của nó là sức hút chính của phong cách kiến trúc cổ điển.

Để biểu lộ quý phái và địa vị của chủ sở hữu, những công trình kiến trúc được mẫu mã theo phong cách cổ điển luôn toát lên vẻ đẹp nguy nga, lộng lẫy và hoàn hảo đến lần nào chi tiết. Bởi vậy, có lẽ đó là lý do tại sao phong cách kiến trúc ngoại hình khách sạn cổ điển và những công trình được bề ngoài theo phong cách này luôn được thích hợp và thưởng thức.

Thiết kế khách sạn 5 sao

Chúng tôi đã hiểu khách sạn 5 sao là gì, và nội dung tiếp theo sẽ giải quyết câu hỏi về bề ngoài của khách sạn 5 sao.

Theo đó, một ngoại hình khách sạn 5 sao sang trọng quốc tế phải được thiết kế với phong cách kiểu dáng kiến trúc tinh xảo, đặc biệt và ấn tượng đạt được độ tuyệt vời cao cùng với thành phần xây dựng cao cấp, mang lại cho công trình sự vĩnh cửu và hoàn mỹ. ngoài ra, nội thất và ngoại thất khách sạn được bề ngoài một cách trang nhã và tinh tế, mê say với hoàn cảnh và tuân theo phong cách thiết kế thống nhất với rộng rãi chi tiết phức tạp. Một điều đáng chú ý là các khách sạn 5 sao đẳng cấp và sang trọng quốc tế thường có ít nhất 100 phòng tiếp khách và cơ sở vật chất được thứ các vật dụng hiện đại, tiện nghi hàng đầu để phục vụ nhu cầu sinh hoạt và giải trí của du khách.

Thiết kế khách sạn 5 sao

Xin chia sẻ với bạn rằng khách sạn 5 sao là một công trình được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống dịch vụ chất lượng cao cấp và bề ngoài nội ngoại thất sang trọng, tinh tế cung cấp cho quý khách một không gian chuyên dụng cho sang trọng. Khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao phải có ít nhất 100 phòng và nằm ở vị trí giao thông thuận tiện với cảnh quan xanh sạch.

bên cạnh đó, tôi muốn giới thiệu với bạn các tiêu chuẩn xếp hạng của khách sạn, cả khách sạn 5 sao nói chung và khách sạn 5 sao nói riêng, bao gồm vị trí kiến trúc, trang đồ vật tiện nghi, nhân viên phục vụ, phòng vệ sinh và phòng giải trí. Các khách sạn được xếp hạ Các tiêu chuẩn này chắc chắn sẽ tạo nên một mẫu ngoại hình khách sạn 5 sao đẳng cấp và thu hút du khách.

10 mẫu khách sạn đẹp hiện đại đẳng cấp nhất hiện nay

Dưới đây là những mô hình lý tưởng trong rất nhiều những mẫu khách sạn đẹp hiện đại. người mua theo đó có thể cân nhắc để có thêm cho mình những ý tưởng, hoàn thiện công trình của chính mình.

Các khách sạn này được đội ngũ kiến trúc sư của Kiến trúc Ahome hoàn thiện, với tinh thần trách nhiệm cao, đồng thời có sự kết hợp, cân đối kết hợp giữa tính thẩm mỹ chung, để công trình hoàn thiện say mê với thiên hướng hiện nay nhất.

10 mẫu mẫu mã khách sạn đẹp tiên tiến sang trọng nhất hiện nay

 

10 mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiên tiến đẳng cấp nhất hiện nay

 

10 mẫu bề ngoài khách sạn đẹp hiện đại đẳng cấp nhất hiện nay

 

10 mẫu kiểu dáng khách sạn đẹp hiện đại sang trọng nhất hiện nay

 

10 mẫu kiểu dáng khách sạn đẹp tiên tiến đẳng cấp nhất hiện nay

 

10 mẫu ngoại hình khách sạn đẹp tiên tiến đẳng cấp và sang trọng nhất hiện nay

 

 

Thiết kế chiếu sáng mặt dựng khách sạn

Thiết kế chiếu sáng mặt dựng khách sạn là nơi để người mua nghỉ ngơi sau những chuyến làm việc, chuyến thăm quan mệt mỏi, vì vậy khách sạn phải mang một vẻ bề ngoài thân thiện, yên bình để khách hàng cảm thấy yên tâm, dễ chịu để vào nghỉ ngơi. Giải pháp chiếu sáng mặt đứng khách sạn thế nào để có thể gây thiện cảm các bạn và đảm bảo tính thẩm mỹ, công nghệ nhất không phải là điều đơn giản và dễ dàng.

Thiết kế chiếu sáng mặt dựng khách sạn

 

Thiết kế chiếu sáng mặt dựng khách sạn không ngừng được các chủ đầu tư và kiến ​​trúc sư chăm chút để tạo bởi một diện mạo kiến ​​trúc khách sạn hoành tráng nhất. Nhưng hàng đêm, kiến ​​trúc bên ngoài và công năng của khách sạn cũng chìm trong bóng tối. Với sự vững mạnh của các thành phố du lịch, thành phố nghỉ dưỡng, thành phố kinh tế tài chính, nhu cầu nghỉ ngơi về đêm của du khách sau một ngày làm việc và tham quan bận rộn trở nên rất lớn.

Để khách sạn trong bóng tối khiến du khách không thể nhìn thấy những nét đẹp nhất của khách sạn. Do đó, giải pháp chiếu sáng mặt tiền là một công cụ để nâng cao tên tuổi khách sạn của bạn mỗi đêm. Sự sáng chói nhấn mạnh linh hồn của kiến ​​trúc, mang hơi thở của thời đại mới với đa số sự giao tiếp chân thật của nó, và ánh sáng của mặt tiền mang lại vô cùng đa dạng lợi thế cho chủ đầu tư.

Thiết kế khách sạn 2 sao

So với các loại khách sạn khác, khách sạn 2 sao có quy mô xây dựng nhỏ hơn. không những thế, không gian ngoại hình khách sạn 2 sao vẫn phải phục vụ đầy đủ các tiêu chuẩn kiến trúc, vị trí, khu vực công dụng và thứ nội thất theo TCVN 4391:2015. Một khách sạn được công nhận đạt chuẩn 2 sao về cơ bản phải có từ 20 phòng tiếp khách trở lên và có cơ sở vật chất rẻ. Nhìn chung, một khách sạn 2 sao không chỉ phải dùng cho các nhu cầu sinh hoạt và nghỉ dưỡng của người dùng mà còn phải đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao, từ kiến trúc đến trang trí bên trong.

Thiết kế khách sạn tân cổ điển

Khách sạn phải dùng cho các tiêu chuẩn được ban hành theo TCVN 4391:2015 cùng với số sao sở hữu. Để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan hơn và hiểu những quy cách cơ bản nhất mà một ngoại hình khách sạn 2 sao cần có, Ahome sẽ tập trung chia sẻ những điểm rất cần thiết nhất, đặc trưng là về kiến trúc và không gian phòng họp gia đình, những khu vực công dụng chính của khách sạn.

Nếu ngoại hình nội thất liên quan trực tiếp đến ấn tượng và tâm trạng của quý khách, thì kiến trúc của khách sạn có liên quan đáng kể đến thương hiệu, quy mô và số lượng khách. Kiến trúc khách sạn cũng trình bày sự sang trọng, tính riêng biệt và phong cách kiểu dáng mà khách sạn đang hướng tới. Điều này giúp khách hàng dễ dàng và đơn giản quyết định liệu lối thiết kế của khách sạn có mê say với tiêu chuẩn của họ hay không.

Thiết kế khách sạn mini

Sau những giờ làm việc căng thẳng, nhu cầu giải trí và nghỉ dưỡng của người Việt Nam ngày càng tăng do nhịp sống tiên tiến và ngày càng phát triển. Việt Nam thu hút vô cùng phổ biến du khách trong nước và quốc tế.
rộng rãi chủ đầu tư quan tâm và chọn lọc ngoại hình khách sạn mini độc đáo. Mặc dù không cần diện tích lớn hoặc chi phí đầu tư cao, nhưng những mẫu khách sạn mini đẹp mắt và tuyệt vời hóa công năng luôn chinh phục được quý khách.

Thiết kế khách sạn mini

Thiết kế khách sạn mini là những cơ sở kinh doanh cung cấp dịch vụ lưu trú, nghỉ ngơi trong thời kì ngắn nhất định, thường là qua đêm. loại hình khách sạn này được mẫu mã để chuyên dụng cho nhu cầu ngày càng tăng của người dùng về việc nghỉ ngơi và thư giãn khi tham gia vào các hoạt động du lịch, công việc hoặc đi xa nhà. và phân khúc quý khách rộng lớn, phần lớn là tầm trung bình.

Với các địa danh nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc, du lịch Việt Nam đang trở nên phổ biến và gây thiện cảm được lượng khách quốc tế lớn hàng năm.

 • Ở đâu khách sạn mini có ích thế hơn các mô hình khác?
 • Thích hợp với phổ biến đối tượng, đa lứa tuổi, phổ biến nghề nghiệp và giá cả tốt
 • Mặc dù vốn đầu tư ít nhưng lợi nhuận thu lại cao, và vốn có thể hoàn vốn nhanh chóng trong vòng một năm.
 • Do loại hình nhỏ nên không cần rộng rãi nhân sự, thậm chí nếu chủ đầu tư tự làm việc với sự hỗ trợ của gia đình, nên chi phí nhân sự không quá cao.
 • Cách tiếp cận tuyệt vời của những người mới là kiểu dáng và thi công khách sạn mini với thời gian ngắn và rủi ro thấp.

Khách sạn tiên tiến

Thiết kế khách sạn hiện đại

Thiết kế khách sạn tiên tiến vừa biểu đạt được tinh hoa kiến trúc thời đại, vừa đảm bảo thẩm mỹ lại vừa xuất sắc về công năng là mong muốn của cả người kiểu dáng và chủ đầu tư. Cũng giống như các công trình cùng phong cách, khách sạn tiên tiến có những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kiểu dáng, đòi hỏi người bề ngoài không chỉ cần kinh nghiệm, kĩ năng mà còn cần cả sự nhanh nhạy nắm bắt khuynh hướng thị trường để ứng dụng sáng kiến nhất những điều mới mẻ.

Khách sạn tiên tiến là một mảng kiến ​​trúc vững chắc, được thiết kế phổ biến tầng, đa dạng phòng tiếp khách, các không gian đều được đồ vật những tiện nghi tiên tiến tối tân. Các ngoại hình khách sạn tiên tiến thường mang tính thẩm mỹ tối giản, năng động và trẻ trung.

Điểm nổi trội của khách sạn kiểu dáng tiên tiến là các vật liệu được dùng. Thay vì những bức tường đá khổng lồ khô khan, khách sạn hiện đại đã được thay thế bằng một khu vực mở với rộng rãi cây xanh và hệ thống cửa kính chạm trổ ấn tượng nhất. Dưới đây là một số mẫu ngoại hình hotel cao tầng đương đại tổng hợp sang trọng và cao cấp.

Khách sạn đẹp

Thông thường, khi có nhu cầu thi công, thiết kế các công trình quy mô, mang tính ứng dụng lớn, mà điển hình là khách sạn thì chủ đầu tư thường đặc trưng cân nhắc về việc chọn ngoại hình khách sạn đẹp giỏi. Điều này để đảm bảo yêu cầu khoa học, tính thẩm mỹ khách sạn khi hình thành và đưa vào vận hành được tuyệt vời nhất.

Dựa trên yêu cầu cơ bản của chủ đầu tư, hài hòa với đó là trải qua giai đoạn bàn bạc, thảo luận, góp ý và thống nhất, kiến trúc sư theo đó sẽ ngoại hình mẫu khách sạn đẹp nên bản vẽ tổng thể với những tác dụng, kết cấu tương ứng.

Cụ thế, bao gồm cả các công đoạn như: phân bổ mặt bằng công trình, tính toán hệ thống ánh sáng, hệ thống điện, nước,… sao cho hợp ký nhất.

Thiết kế khách sạn đẹp

đặc biệt, các ngoại hình hotel đẳng cấp này còn được kiến trúc sư cân nhắc đến chi tiết phong thủy, giúp quá trình hoạt động, buôn bán khách sạn của chủ đầu tư được tiện lợi, may mắn hơn cả.

Giá của dịch vụ giải đáp, ngoại hình khách sạn đẹp cũng được đánh giá là khá tốt. Có thể nói, chỉ với mức giá thiết kế chiếm 1 phần rất nhỏ trong tổng tầm giá thi công khách sạn, thế nhưng, công trình của bạn sẽ đảm bảo nâng tầm thẩm mỹ, tiện ích hơn đáng kể

Kiến trúc Ahome – Đơn vị trả lời khách sạn đẹp quý phái hàng đầu

Nếu bạn đang có nhu cầu giải đáp, giúp đỡ trong việc thi công, kiểu dáng khách sạn thì Kiến trúc Ahome hẳn là một trong những gợi ý đáng cân nhắc bậc nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề, lần nào thiết kế hàng loạt các công tình quy mô lớn – nhỏ khác nhau, lại nhận được đánh giá cao từ thị trường, đơn vị chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những bản thiết kế biệt thự 2 tầng tuyệt vời, chất lượng nhất.

Kiến trúc Ahome – Đơn vị giải đáp thiết kế khách sạn đẹp đẳng cấp hàng đầu

bên cạnh đó, đơn vị luôn đi theo mục tiêu tôn trọng khách hàng. Nhờ đó, trong công đoạn kiểu dáng, chúng tôi sẽ dựa những yêu cầu cơ bản của chủ đầu tư để triển khai thực hiện. Chúng tôi sẵn sàng nhận lời góp ý để thay đổi tương xứng, đảm bảo đem lại sự hài lòng xuất sắc nhất cho khách hàng.

Khách sạn là công trình đòi hỏi tính tiện nghi cao, cùng với đó, kiến trúc sư cần lên sáng tạo sao cho dự án khi hoàn thành có những điểm nhấn riêng biệt. Điều này góp phần lưu giữ được ấn tượng dài lâu đối với người mua khi dừng chân tại nơi này. Để được tư vấn thêm về những mẫu khách sạn đẹp tiên tiến, có thể địa chỉ với Kiến trúc Ahome ngay hôm nay nhé.

Liên hệ thiết kế và thi công:

 • Công ty CP giải đáp và kiểu dáng AHome
 • Hotline/ Zalo: 0986 378 222/ 0868 218 123
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhaAhome/
 • Trụ sở chính Hà Nội: Lô 13, DV10, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh: 704/31 Đường Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM
5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế khách sạn suôn sẻ - Khách sạn đẹp xuất sắc nhất

ping post