Sàn gỗ savi mang rẻ sàn 12mm 8mm

Sàn gỗ savi là một trong những nhãn hiệu tiêu biểu nhất của thị trường. Góp phần thúc đẩy sự lớn mạnh của các thương hiệu sàn gỗ Việt Nam. Hiện nay các thương hiệu ván sàn gỗ Việt Nam, phát triển mạnh mẽ. Nó hoàn toàn thay thế được các món đồ trung Quốc hiệu quả kém.

Sàn gỗ savi mang phải chăng sàn 12mm 8mm

Sàn gỗ savi

sàn gỗ savi 3

Sàn gỗ Savi thuộc mẫu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được cung ứng tận nơi máy Hòa Lạc, Hà Nội vận dụng khoa học hiện đại của CHLB Đức. Hiện tại, bên cạnh sàn gỗ công nghiệp Savi thì Việt Nam còn các mẫu sàn gỗ nhiều khác như: Wilson, Kosmos, Glomax, Charm Wood, Pago, Morser, Redsun… Có mức giá thấp trên thị trường, Savi 8mm được sử dụng phổ biến cho các hạng mục lót sàn nhà ở, văn phòng, showroom, quán cafe, khu thương mại, bệnh viện, trường học…

Sàn gỗ savi mang rẻ không

sàn gỗ savi 2

  • Được thành phần gỗ tự nhiên, phôi gỗ HDF màu nâu, tỉ trọng 800kg/m3, cung ứng trong nước. Chất liệu gỗ công nghiệp, chuyên sử dụng trong lát sàn, ít cong vênh, ít co ngót, cố định cao.
  • Cấu tạo ván sàn gồm 4 lớp, liên kết bằng hèm khóa. Đây là cấu trúc cơ bản của bất kể cái ván sàn gỗ công nghiệp Nam. Savi sử dụng lớp bề mặt chống xước cấp độ AC4. Lớp vân gỗ tự nhiên, lớp cốt gỗ HDF, lớp cân bằng mặt đáy.
  • màu sắc nhiều và phong phú. Nó bao gồm 8 mã màu cái 8mm và 14 mã màu cái 12mm. chia thành 3 kích thước mặt hàng, 8mm bản dài, 12mm bản dài, 12mm bản ngắn. đáp ứng được nhiều sở thích khác nhau.
  • khoa học cung ứng tiên tiến, kiểu vân gỗ đẹp và tinh tế, đẹp và đẳng cấp và sang trọng. Máy móc tiên tiến độ chính xác cao, tạo nên những món đồ hoàn thiện. Savi đạt được độ đúng mực về kích thước, độ chuẩn về hèm khóa. Lắp đặt thuận lợi và thuận tiên, hồi phục hiệu suất.
  • Savi là mặt hàng ván gỗ lát sàn, cung ứng tại Việt Nam. Sở hữu điểm mạnh về nguồn hàng luôn vững chắc, thời kì cung ứng nhanh. hạn chế các tầm giá tải, vì vậy giúp tránh tầm giá mức giá.
  • Một số tiêu chuẩn chất lượng cơ bản như.: Chống xước AC4, chống cháy B1, chịu lực IC2, cấp độ yên bình về khí thải E1. Tỉ trọng lớp cốt gỗ HDF 800kg/m3, hèm phủ sáp, cạnh V thẩm mỹ.

Sàn gỗ savi 12mm

sàn gỗ savi 1

Sở hữu nên sử dụng ván gỗ Savi không? Mỗi món đồ trước khi được cung ứng, nó đã được tính toán về mức độ sử dụng ham mê. bởi vì vậy chúng ta nên sử dụng ván gỗ Savi vào những nhu cầu đam mê. Loại ván 8mm, nên được phục vụ những căn hộ nhỏ, môi trường thông thoáng. thích hợp mang các không gian liên hệ, văn phòng, nhu cầu sử dụng 3 đến 5 năm. Ván gỗ 12mm, hàng tốt rẻ hơn, phục vụ những mục đích trong tương lai hơn. Nó nên được lát cho các căn nhà, nhà riêng. Các vận dụng lát phòng tiếp khách, phòng tiếp khách, khu vực thông thoáng, không tiếp xúc mang nước.

Sàn gỗ Savi dày 12mm có hai kích cỡ l. a.̀ bản to và bản nhỏ, mỗi loại có một thế mạnh riêng:

Sàn gỗ bản ngắn: phù hợp với cả không gian hẹp và rộng, sẽ giúp không gian hẹp trông rộng hơn. Nếu bề mặt sàn của nhà bạn không được bằng phẳng thì bạn cũng nên tuyển lựa sàn gỗ bản to.

Sàn gỗ bản dài: ưng ý với không gian rộng, khổ ván rộng và dài tạo cảm giác thoáng hơn cho hộ gia đình.

Sàn gỗ savi 8mm

sàn gỗ savi

ưng ý với gia đình ít người, mật độ đi l. a.̣i không cao. Sàn gỗ Savi 8mm có thể phục vụ được nhu cầu sử dụng cơ bản của đa số gia đình.
Mã SV901 – SV912
Kích thước: 1208 x 130 x 8mm
quy định đóng pasśi: 3,141m²/20 tấm/hộp
Trọng lượng: 23kg/hộp
Giá bán lẻ đề xuất: 220.000đ/m²

kiểm tra về hàng xịn, Savi ở cấp độ trung bình, say mê mang những nhu cầu sử dụng cơ bản. Nó không nổi bật về năng lực chịu nước chống ẩm, nhưng bù lại giá thành phải chăng, màu sắc đẹp. Ván gỗ 12mm cấp độ hàng tốt cao hơn, chống chịu các tác động thấp hơn. Độ bền trong công đoạn sử dụng cao hơn. Loại ván gỗ 8mm, là cái sàn gỗ giá rẻ nhất vì vậy hàng tốt cũng rẻ nhất, so mang mặt bằng chung của sàn gỗ công nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn gỗ savi 8mm 12mm - Ván sàn savi có phải chăng không

ping post