Máy tính xách tay chuyên dụng cho công việc, học tập, giải trí

Máy tính pc là đồ vật công nghệ được siêu đa dạng người dùng đam mê vì chúng thuận lợi đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí. Hiện nay, các thương hiệu máy tính xách tay không ngừng cải tiến sản phẩm của họ để cung ứng những loại pc mỏng, nhẹ, hiệu quả và mang thời lượng pin dài, đặc thù là sở hữu chi phí hợp lý.

Laptop (máy tính xách tay) – chuyên dụng cho công việc, học tập, giải trí

Ngày nay, pc mang phổ biến tác dụng và tiện ích đặc trưng, bao gồm kĩ năng xoay, gập và tách rời để phục vụ rộng rãi nhu cầu tiêu dùng khác nhau của các bạn. Máy tính xách tay cũng mang màn hình cảm ứng giống như máy tính bảng.

Ngoài ra, phổ biến loại pc Ultrabook được mẫu mã sở hữu cấu hình mạnh hơn và độ mỏng hơn. Máy rất thích hợp sở hữu doanh nhân vì nó mang độ phân giải cao và nhỏ gọn.

Laptop
Màn hình 13 inch, 14 inch, 15 inch
Chip xử lý Intel, AMD
Dung lượng Ram 4GB, 8GB, 12GB, 16GB, 64GB
Ổ cứng SSD, HDD
Card đồ hoạ NVIDIA, AMD
Độ phân giải HD, Full HD, 2K, 4K
Tần số quét 90Hz, 120Hz, 144Hz, 165Hz, 240Hz

tiện dụng khi tiêu dùng pc là gì?

Laptop nằm trong phân khúc giá cao hơn so sở hữu các món đồ điện tử hiện đại và thuận tiện khác. Nhưng vì chúng mang những thuận tiện nổi trội như sau, chúng vẫn thu hút được đông đảo các bạn lựa mua để đồng hành trong công việc và cuộc sống:

  • Hệ điều hành tuyệt vời: Các dòng pc hiện mang hệ điều hành ưa thích và hiệu quả nhất. Nó mang cấu hình mạnh mẽ và được mẫu mã ở rộng rãi mức độ khác nhau, cho phép các bạn xử lý tất cả công việc.
  • Đầy đủ phụ kiện đi kèm: Các mẫu pc được vật dụng bàn phím, chuột và các phụ kiện tiện dụng nhằm tăng tốc sự dễ chịu và tốc độ hoàn thành công việc.
  • dễ dàng nâng cấp: Khi tiêu dùng pc, bạn mang thể thuận tiện tu bổ hoặc nâng cấp nó để nó hoạt động phải chăng hơn và đáp ứng rẻ quá trình tiêu dùng.
  • Lưu trữ được đa dạng dữ liệu: Ổ cứng pc thường mang dung lượng lớn, điều này cho phép bạn lưu trữ nhiều thông tin nhanh chóng.

Các dòng máy tính pc đa dạng

Bạn hãy tham khảo chúng tôi để mua lựa loại máy tính xách tay tốt nhất dưới đây!

Máy tính xách tay thông thường

Laptop thông thường mang nhiều công dụng để làm các công việc thông thường như lướt internet, kiểm tra electronic mail hoặc làm các công việc văn phòng khác.

Loại máy tính xách tay này mang cấu hình và tính năng bình dân buộc phải chúng khá tốt. Chúng mang thể được với bởi bất cứ đối tượng người dùng nào.

Laptop 2 in 1

Laptop 2 trong 1 là một dòng máy tính xách tay tổng hợp công dụng của cả máy tính bảng và máy tính xách tay. Những loại máy này mang thể thay thế pc và máy tính bảng bằng bí quyết xoay bàn phím vòng vèo quéo bản lề hoặc rút màn hình khỏi khe cắm.

Laptop 2 in 1 thường nhỏ gọn và tinh tế, cho phép bạn thuận tiện mang theo tất cả nơi. không những thế, so sở hữu mẫu máy tính xách tay thông thường, chúng mang giá cao hơn.

Laptop Workstation

Loại pc được gọi là pc workstation được bề ngoài để thực hiện các công việc đòi hỏi cấu hình mạnh mẽ, chẳng hạn như 3-d, CAD, đánh giá dữ liệu và đổi mới video.

Laptop workstation của mỗi hãng sẽ mang những chức năng riêng biệt. bên cạnh đó, chúng mang chung các đặc điểm như đa dạng lõi xử lý, vật dụng ổ cứng SSD, card đồ hoạ rời và GPU thấp hơn. Loại món đồ này mang ngoại hình to lớn và tốn kém, vì vậy nó cũng mang giá cao hơn.

Các mục tiêu mua tậu pc chất lượng nổi trội

đôi khi, các bạn gặp khó khăn khi lựa mua được sản phẩm phù hợp phục vụ nhu cầu của họ do sự nhiều và phong phú của các dòng pc mang sẵn trên thị trường. Do đó, các tiêu chuẩn mua tậu pc chất lượng tốt nhất dưới đây sẽ giúp bạn nhanh gọn mua được loại pc thấp nhất.

Mua pc dựa trên thương hiệu

Thương hiệu của một loại pc là một phần quan trọng quyết định chất lượng của máy và tiện dụng của người sử dụng. Mỗi thương hiệu máy tính xách tay trên thị trường hiện nay mang những ưu nhược điểm riêng. Bạn mang thể mua thương hiệu thích hợp cho lần nào nhu cầu tiêu dùng.

Mỗi thương hiệu pc sẽ tiêu dùng các khoa học khác nhau để làm vượt bậc và đảm bảo chất lượng món đồ của họ trên thị trường. Do đó, bạn buộc phải chú ý mua thương hiệu ưng ý trước khi tậu máy tính pc.

Mua pc dựa trên bề ngoài

Việc lựa mua sản phẩm của các bạn cũng bị bề ngoài của pc liên quan đáng kể. Những loại pc chuyên dụng như đồ họa hoặc chơi sport thường mang kiểu dáng nặng nề và hầm hồ để mang thể chứa các linh kiện chất lượng cao.

Tương tự như vậy, những loại pc mỏng nhẹ thường dành cho học sinh, sinh viên hoặc những nhân viên văn phòng mang nhiệm vụ nhẹ nhàng và dễ vận động.

Mua pc dựa vào công dụng

Các pc được bề ngoài chuyên biệt, chẳng hạn như các pc đồ họa, gaming hoặc cao cấp, sẽ mang các công dụng độc lạ như bảo mật vân tay, màn hình gập, màn hình cảm ứng, digital camera và âm thanh. Chọn loại pc yêu thích nhất nếu bạn buộc phải các tính năng này.

Mua pc dựa vào cấu hình

tài năng xử lý của pc lệ thuộc vào cấu hình của máy tính. Mỗi công việc đòi hỏi một cấu hình khác nhau để hoàn tất thấp. Do đó, trước khi lựa mua, hãy xem xét kỹ các yếu tố cấu hình như vi xử lý CPU, RAM, ổ cứng và card đồ hoạ.

Toàn bộ các mẫu pc hiện đang tiêu dùng CPU của Intel, AMD hoặc Apple. Chọn pc mang CPU mạnh nếu bạn muốn chơi sport, đồ hoạt hoặc lập trình. Trong trường hợp bạn buộc phải tậu máy tính xách tay văn phòng,

Máy mang bộ nhớ trong sẽ mang thể lưu trữ, truy xuất và xử lý thông báo một bí quyết nhanh gọn lẹ. Dung lượng RAM từ 4GB trở lên và ổ cứng SSD từ 128GB đến 1TB là đa dạng trên các mẫu pc hiện nay. Bạn mang thể mua dung lượng bộ nhớ ưng ý cho từng nhu cầu lưu trữ.

Giá máy tính xách tay

Laptop hiện đang được bán sở hữu rộng rãi chi phí khác nhau. Chỉ sở hữu 5 triệu đồng, bạn mang thể tậu một loại pc mới. tuy nhiên, giá máy tính xách tay thường mang ít đồ vật và tính năng và chỉ mang thể thực hiện các công việc đơn giản và dễ dàng.

Bạn sẽ nhận được một hệ thống chất lượng cao hơn, hiệu suất mạnh hơn và màn hình hiển thị chân thật hơn nếu bạn mang thể chi tiêu đa dạng hơn. Trải nghiệm sau đó sẽ ấn tượng hơn.

Phương pháp mua tậu pc dựa trên hệ điều hành

Hiện nay, mang đa dạng hệ điều hành khác nhau được tiêu dùng trên pc; mỗi hệ điều hành mang những thuận tiện riêng. Hãy cùng nhau khám phá những đặc tính vượt trội của các dòng máy tính xách tay này!

Laptop Windows

Laptop mang hệ điều hành Windows thường được coi là nhanh chóng và bền bỉ. Bộ máy mang thể tuyệt vời hóa quá trình chọn muốn và xử lý nhờ hệ điều hành hiện đại. Điều này cho phép máy khởi động nhanh và hoạt động mượt mà, đáp ứng thấp các tác vụ buộc phải thiết của người mua.

Để thuận lợi mua lựa, pc Windows được thiết kế sở hữu rộng rãi ngoại hình, bề ngoài, cấu hình và phân khúc khác nhau, từ bình dân đến cao cấp. Dell, Asus, MSI, Lenovo và HP là những thương hiệu máy tính xách tay nổi tiếng mang những thế mạnh riêng. Bạn mang thể mua pc chính hãng ưa thích cho bao giờ nhu cầu và sở thích.

Laptop Macbook OS

Laptop mang hệ điều hành Macbook OS, được rộng rãi người yêu thích. Các mẫu máy tính xách tay này luôn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người mua, đem lại trải nghiệm người dùng nổi bật cho đa dạng quý khách.

Laptop Macbook OS nổi bật nhờ kiểu dáng mỏng nhẹ, quý phái, cao cấp cùng độ bền cao, dung lượng pin lớn và cấu hình mạnh mẽ. ngoài ra, chất lượng âm thanh, độ phân giải màn hình, cổng kết nối, bàn phím và chuột của máy tính pc này nổi bật so sở hữu các hãng khác.

Laptop Chrome OS

Laptop Chrome OS là một dòng máy tính xách tay chạy hệ điều hành mới và đã đạt được những thành công nổi trội trong thời kì đầu. Người ta cho rằng mẫu máy này khá a toàn và dễ tiêu dùng. đặc thù, chúng bao gồm đa dạng phần mềm và áp dụng giúp bạn làm việc một bí quyết thuận tiện, nhanh chóng và thuận lợi.

Các pc chạy hệ điều hành Chrome OS trông giống như những loại ultrabook cao cấp sở hữu các vận dụng cơ bản do Google vững mạnh. kỹ năng kết nối sở hữu Google Drive giúp bạn giảm thiểu phiền lòng về việc mất thông tin trong giai đoạn tiêu dùng.

Phương pháp mua tậu máy tính pc theo nhu cầu

Để tậu pc chính hãng, bạn buộc phải mua nó dựa trên mục đích của nó. Điều này sẽ giúp bạn mang được một loại máy tính xách tay rẻ trong túi tiền nhanh chóng.

Laptop sinh viên, văn phòng

Laptop sinh viên thường nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và mang cấu hình ổn định. Người sử dụng mang thể thuận tiện tiêu dùng máy để nghe nhạc, xem phim, lướt internet hoặc thực hiện các tác vụ văn phòng như PowerPoint, Excel và Word mà vẫn vận hành nhanh gọn, mượt mà và đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng.

Nhân viên văn phòng buộc phải mua pc mang CPU Core i3 (Intel) hoặc Ryzen 3 trở lên cho sinh viên. ngoài ra, bạn cần mua độ phân giải màn hình của mẫu này ở mức tốt nhất mang thể, chẳng hạn như HD hoặc Full HD hoặc cao hơn như màn hình Retina, 2K hoặc 4K

Ngoài ra, bạn buộc phải mua các mẫu pc mang màn hình và khoa học âm thanh để giải trí khách hàng trong công đoạn tiêu dùng. đặc trưng là các dòng máy tính pc ưng ý sở hữu túi tiền của sinh viên.Nhân viên văn phòng buộc phải mua pc mang CPU Core i3 (Intel) hoặc Ryzen 3 trở lên cho sinh viên. tuy nhiên, bạn cần mua độ phân giải màn hình của mẫu này ở mức phải chăng nhất mang thể, chẳng hạn như HD hoặc Full HD hoặc cao hơn như màn hình Retina, 2K hoặc 4K.

Laptop đồ họa

Loại máy tính xách tay được gọi là pc đồ họa, sở hữu cấu hình mạnh mẽ và card đồ họa hiện đại, luôn đáp ứng phải chăng các phần mềm đồ họa nặng mà vẫn cho trải nghiệm mượt mà. Hơn nữa, mẫu máy này mang màn hình mang độ phân giải cao, giúp mang đến hình ảnh nhan sắc nét và chuẩn màu.

Bạn buộc phải tậu máy tính pc đồ họa mang CPU core i5 và RAM 8GB hoặc hơn. Đừng quên mua dòng máy mang ổ cứng SSD, HDD hoặc mang card đồ hoạ rời. tuy nhiên, hãy nhớ mua dòng máy tính xách tay đồ họa mang màn hình Full HD để bạn mang thể tiện lợi quan sát sắc màu thấp nhất.

Laptop gaming

Laptop Gaming là mẫu máy được bề ngoài chuyên biệt để phục vụ nhanh chóng và mượt mà các tác vụ nặng và trò chơi điện tử. Chiếc pc cần mang cấu hình mạnh mẽ và hiệu năng vượt trội để xử lý rẻ các tác vụ đồ họa mà sport thủ đang buộc phải để làm được điều này.

Các máy tính chơi sport thường mang cấu hình mạnh mẽ và hiệu năng mượt mà. song song, mẫu máy này được vật dụng một hệ thống tản nhiệt rẻ nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm chơi sport ấn tượng. ngoài ra, mẫu máy này tiêu dùng công nghệ tiên tiến và hiện đại, được nâng cấp mạnh về phần cứng.

Phân dòng pc theo thương hiệu

Các dòng pc theo thương hiệu phổ biến và được ưa thích nhất được phối hợp dưới đây; hãy cùng khám phá!

Macbook apple

Apple, một công ty kỹ thuật nổi tiếng, không chỉ cung ứng cho các bạn những loại pc chất lượng cao mà còn cung ứng dịch vụ các bạn tuyệt vời.Macbook Air và Macbook Pro là hai dòng máy Macbook nhiều hiện tại. đa số đều mang bề ngoài tinh tế, đẳng cấp và mang độ bền cao. đặc biệt là hiệu năng vô cùng mạnh mẽ cho phép hầu hết công việc được xử lý nhanh chóng và mượt mà.

Laptop Dell

Dell là một dòng tên quen thuộc trên thị trường pc hiện nay vì sự phong phú và đa dạng của món đồ của họ mang thể đáp ứng được tối đa nhu cầu tiêu dùng của các bạn. không những thế, độ dai sức và giá thành cần chăng của chúng đã bắt mắt được nhiều người dùng.Dell cải thiện mặt hàng lên tầm cao mới duyệt y nghiên cứu và cải tiến không ngừng. bên cạnh đó, người sử dụng đã mua thương hiệu pc rẻ nhất.

Laptop Asus

Là một thương hiệu nổi tiếng, pc Asus gây ấn tượng sở hữu quý khách nhờ ngoại hình trẻ trung, quý phái, cấu hình ổn định và nhiều phân khúc khác nhau.không những thế, các linh kiện của máy như màn hình và bàn phím đều được kiểm tra cao về chất lượng và thời gian tiêu dùng trong khoảng thời gian dài. Khi linh kiện được tiêu dùng trong một thời gian dài, người mua sẽ không cần lo ngại về vấn đề hư hỏng.

Laptop HP

Laptop HP là một trong những thương hiệu pc được uy tín, chất lượng và được đông đảo người mua mua lựa. Phần lớn các món đồ máy tính pc HP đều mang bộ vi xử lý hiện đại và chất lượng cao, bao gồm CPU, RAM và card màn hình được mua kỹ càng để đảm bảo độ dai sức cao

Ngoài ra, dung lượng pin của pc HP phải chăng để người mua mang thể tiêu dùng nó trong thời kì dài. Do đó, máy tính xách tay này sẽ là lựa mua thấp nhất cho người dùng.

Mua pc bao nhiêu tiền thích hợp

Giá bán pc sẽ chịu ảnh hưởng phổ biến vào đa dạng yếu tố, chẳng hạn như thương hiệu và cấu hình. Do đó, khi quyết định tậu pc bao nhiêu tiền, khách hàng buộc phải xem xét nhu cầu tiêu dùng của chính họ để mua loại pc ưa thích sở hữu giá tiền. Trên thị trường hiện nay mang một số dòng pc yêu thích sở hữu nhu cầu như:

  • Laptop sinh viên: Laptop sinh viên thường được tiêu dùng để làm việc sở hữu các vận dụng văn phòng như Word, Excel và lướt internet. Loại pc này mang cấu hình không quá cao, vì vậy giá thành sẽ không quá 10 triệu.
  • Laptop đồ họa và giải trí: Đây là mẫu pc mang cấu hình cao và bộ nhớ lưu trữ lớn. Vì vậy, pc chơi sport và đồ họa thường mang giá trên 20 triệu đồng.
  • Laptop văn phòng: Người sử dụng văn phòng mang thể dễ chịu chọn muốn các cấu hình ưa thích sở hữu nhu cầu của họ, sở hữu giá từ 10 đến 15 triệu đồng.

Mua pc giá thấp, trả góp 0% tại shop Chính Nhân

Chọn một địa điểm tậu tậu tin tưởng và điều này thường khiến chúng ta đau đầu vì mang quá phổ biến shop mọc lên nhưng nấm nhưng không cần nơi nào cũng cung ứng hàng hóa chính hãng.

Nếu bạn chưa chọn được một nơi yên tâm để tậu pc. Để được hưởng lợi thấp nhất, đến sở hữu hệ thống shop pc máy tính chính hãn Chính Nhân. Hệ thống shop Chính Nhân chuyên bán các món đồ khoa học, phụ kiện, sim số đẹp và máy tính để bàn chính hãng hàng đầu của Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Máy tính xách tay chuyên dụng cho công việc, học tập, giải trí

ping post