Gỗ nhựa ngoài trời chuyên dụng cho nhu cầu trang trí của các bạn

Ngày càng có rộng rãi người biết đến và dùng gỗ nhựa ngoài trời. thành phần này được yêu thích trên thị trường vì nó siêu chống chịu thời tiết.

Gỗ nhựa ngoài trời là gì?

Gỗ nhựa hài hòa nhựa (WPC) là một vật liệu trang trí ngoại thất được tạo nên từ hai vật liệu chính: bột gỗ và hạt nhựa. không những thế, thành phần này còn có các chất phụ gia khác, chẳng hạn như chất tạo màu và chất kết dính. công nghệ ép đùn trên khuôn đúc đã cho phép cung ứng đa dạng sản phẩm từ gỗ nhựa chuyên dụng cho nhu cầu trang trí của người dùng như lát sàn, ốp tường, v.v.
Gỗ nhựa ngoài trời là gì?
Cái tên “gỗ nhựa ngoài trời” vẫn khá mới trên thị trường Việt Nam hiện tại. Nhưng mẫu vật liệu trang trí ngoại thất này vẫn được dùng nhiều ở rộng rãi quốc gia trên thế giới. Vì chúng bền bỉ và đẳng cấp và sang trọng buộc bắt buộc chúng được coi là lựa muốn tốt nhất để kiến tạo không gian ngoài trời. sắc màu của sản phẩm làm từ gỗ nhựa sẽ không biến đổi về sau, trừ khi 10% màu phai đi trong ba tháng đầu tiên sau khi lắp đặt.

Hệ sinh thái gỗ nhựa ngoài trời hiện nay

Các nhà thầu, chủ đầu tư và kiến trúc sư đã đang tin cậy vào gỗ nhựa ngoài trời vì nó có nhiều thuận tiện. Một số chiếc nguyên liệu trang trí đã được các nhà cung ứng gỗ nhựa vững mạnh để phục vụ nhiều chiếc món đồ khác nhau, chẳng hạn như:
  • Tiểu cảnh, vỉ nhựa lót sàn ban công;
  • Pergola được dùng làm trụ cột cho các công trình lớn;
  • Lam nhựa có thể được phục vụ phổ biến chiếc sản phẩm;
  • Sàn hồ bơi được lắp bằng sàn gỗ nhựa;
  • Tấm ốp gỗ nhựa trang trí bên trong và ngoài;

Sàn gỗ nhựa ngoài trời

Sàn gỗ nhựa ngoài trời có độ chịu lực cao. Mặc dù ván sàn được làm bằng bột gỗ nhưng nó vẫn không sợ ẩm ướt, thậm chí còn được dùng cho hồ bơi. Để lót sàn, làm từ gỗ nhựa composite được cung ứng thành phổ biến phiên bản khác nhau, chẳng hạn như sàn lỗ tròn hoặc vuông, để quý khách có thêm lựa muốn. Sàn gỗ nhựa cũng có hai bề mặt khác nhau: mặt vân sọc và mặt vân gỗ được in chìm hoặc in 3-d. Do đó, bạn có thể linh động dùng hai bề mặt của sàn.
Sàn gỗ nhựa ngoài trời
Tập trung vào vẻ đẹp mộc mạc của gỗ, kho sàn gỗ Sài Gòn giới thiệu sàn gỗ nhựa kho sàn gỗ Sài Gòn tập trung vào các tông màu chủ đạo như màu đen xám, màu nâu đồng, màu cà phê và màu gỗ sáng. 4 màu chủ đạo làm tôn lên vẻ đẹp của gỗ, sở hữu đến một không gian quý phái và say mê sở hữu rộng rãi phong cách ngoại hình.

Thanh lam gỗ nhựa composite

Thanh lam được nguyên liệu nhựa và gỗ composite là một nguyên liệu trang trí có nhiều áp dụng, chẳng hạn như:
  • Ốp trần hoặc tường cách điệu; tạo giàn hoa và giàn lam để che nắng;
  • Ngăn cách không gian bằng hàng rào;
  • Loại mặt hàng này được cung ứng theo đa dạng quy tắc khác nhau để dùng cho thấp cho rộng rãi hạng mục trang trí nêu trên.
Quy cách thanh lam gỗ nhựa
Phân chiếc Kích thước (bề dày x chiều ngang x chiều dài)
LAM 160X80
(3 lỗ vuông)
80x160x3000mm
LAM 105X50
(3 lỗ vuông)
50x105x3000mm
LAM 60X40
(1 lỗ vuông)
40x60x3000mm
LAM 50X50
(1 lỗ trụ)
50x50x3000mm

Trụ pergola

Trụ Pergola cũng được gọi là trụ cột ngoài trời bằng gỗ nhựa. món đồ này có mẫu mã ruột giống thanh lam để lõi sắt có thể được luồn khi lắp đặt. Trụ gỗ nhựa không chỉ được dùng để làm trụ cột cho các công trình Pergola cổ điển mà còn được dùng để tạo ra các làm từ khác, chẳng hạn như hàng rào, mái hiên tiên tiến (cover), v.v. người mua sẽ muốn chiếc trụ có kích thước mê say tùy vào diện tích khu vực lắp đặt.
Quy cách trụ Pergola
Phân chiếc Quy cách (bề dày x chiều ngang x chiều dài)
TRỤ 160X160 60x160x3000mm
TRỤ 150X150 150x150x3000mm
TRỤ 120X120 120x120x3000mm
TRỤ 100X100 100x100x3000mm

Vỉ gỗ nhựa

Vỉ gỗ nhựa có thể được dùng thay thế cho sàn gỗ nhựa ở những nơi có độ chịu lực thấp hoặc diện tích eo hẹp. Mặc dù vỉ có độ chịu lực tương đối phải chăng, nhưng chúng cực kỳ tiện dụng và dễ lắp đặt. Các vị trí như ban công và tiểu cảnh là nơi rộng rãi dùng chiếc thành phần lót sàn này.

Vỉ gỗ nhựa

Vỉ gỗ nhựa có hình vuông. Vỉ gỗ nhựa có chiều dài 4 cạnh là 300 mm là một ví dụ. Độ dày của sản phẩm sỡ là 22.5 mm và có bốn sắc màu đơn giản dễ dàng hòa hợp sở hữu phổ biến phong cách kiểu dáng khác nhau. sắc màu này bao gồm Coffee, Copper Brown, Light Wood và Dark Grey. không những thế, đưa ra thị trường hai chiếc vỉ sở hữu mẫu mã bề mặt khác nhau, bao gồm:
  • Vỉ gỗ nhựa lót sàn vân sọc.
  • Vỉ gỗ nhựa lót sàn vân gỗ 3-d.

Tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời

Tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời là lựa muốn tuyệt vời để trang trí tường và trần. Nó cũng là sản phẩm được ưa thích nhất trong ngành nghề làm từ gỗ nhựa. Tấm ốp gỗ nhựa dạng phẳng, lam sóng và thanh đa năng đều có phổ biến bề ngoài vì chúng được thích hợp nhất.

Tấm ốp gỗ nhựa dạng phẳng

Toàn bộ các tấm ốp gỗ nhựa dạng phẳng được gắn chặt thành bề mặt phẳng nhờ ngoại hình mối nối âm dương. Chiếc mặt hàng ốp tường trang trí này của có bề mặt vân gỗ 3-d kết hợp sở hữu bề mặt vân gỗ chìm thông thường để tăng thêm phần sinh động cho vẻ đẹp.

Gỗ ngoài trời

Gỗ ngoài trời

Phiên bản lam sóng của tấm ốp gỗ ngoài trời nhựa có cấu tạo và cách lắp đặt gần giống như tấm ốp dạng phẳng. không những thế, lam sóng gỗ nhựa là một vật liệu trang trí ốp tường có ngoại hình gợn sóng cực kỳ tiên tiến. Vẻ đẹp lam sóng làm cho những bức tường và trần nhà đơn giản và dễ dàng trở buộc bắt buộc hấp dẫn. Chúng không chỉ làm tăng vẻ đẹp của không gian mà còn làm nổi trội tính cách của gia chủ.

Các chi tiết liên quan đến giá của gỗ nhựa ngoài trời

Mang một số chi tiết tương tác đến giá của gỗ nhựa ngoài trời. Một số đại lý bán gỗ nhựa gộp bao gồm chi phí vận chuyển và thi công. Giá của gỗ nhựa sẽ tăng đáng kể nếu thợ làm việc phải chăng. giá thành của thành phần gỗ nhựa bị ảnh hưởng đa dạng nhất bởi hai khía cạnh: vật liệu và quy định.

Nguyên liệu cung ứng gỗ nhựa ngoài trời

Sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời được nguyên liệu nhựa và gỗ. không những thế, chất lượng nhựa khác nhau có sẵn trên thị trường. Chất lượng nhựa tương tác đến độ bền và chi phí của sản phẩm. Gỗ nhựa ngoài trời của được thành phần nhựa PE nguyên sinh, vì vậy nó buộc phải vô cùng bền và an toàn cho sức mạnh.

Quy cách làm từ gỗ nhựa composite

Như đã đề cập, hệ sinh thái món đồ của gỗ nhựa ngoài trời vô cùng phổ biến. Mang phổ biến chiếc món đồ được vật liệu gỗ nhựa và mỗi chiếc có đặc tính riêng. giá tiền và độ chịu lực của món đồ sẽ ham mê sở hữu độ dày của nó.

Kho sàn gỗ Sài Gòn – nhà sản xuất gỗ nhựa ngoài trời uy tín

Kho sàn gỗ Sài Gòn hiện là nhà sản xuất đang tin cậy nguyên liệu gỗ nhựa ngoài trời. Doanh nghiệp có bốn kho lớn có diện tích tổng cộng lên đến 10.000 mét vuông. Gỗ nhựa luôn có sẵn. Tổng kho sàn gỗ Sài Gòn gỗ nhựa ngoài trời hứa hẹn sẽ chế tạo cho khách hàng đa dạng món đồ nhiều, chuyên dụng cho cả ba khía cạnh “giá cả, thẩm mỹ, chất lượng” nhờ sự biên tập và phát triển không ngừng.
5/5 - (1 bình chọn)

Gỗ nhựa ngoài trời nhiều mẫu mã - Cung cấp gỗ ngoài trời nhiều khía cạnh

ping post