Dịch vụ server Chính Nhân

Dịch vụ bề ngoài server

Dịch vụ thiết kế server

Luôn liên kết với dịch vụ thiết kế server máy chủ đám mây Chính Nhân và vun đắp hệ thống máy chủ chất lượng cao. Chúng tới từ những nhãn hiệu nổi tiếng như Cisco, IBM, Dell và Intel mang băng thông không dừng và dung lượng lưu trữ khủng. Điểm nổi bật của dịch vụ cloud server của Chính Nhân là tốc độ khởi tạo nhà sản xuất cực nhanh chỉ 30 giây và tùy tậu cấu hình (CPU, RAM, ổ cứng) nhanh gọn. IDC Online Cloud Server dùng khoa học mới nhất với hiệu suất cao, giao diện thân thiện sở hữu khách hàng, phần cứng tiên tiến và trục đường truyền tốc độ cao.

– Với dịch vụ cho thuê máy chủ riêng, các bạn được vật dụng máy chủ riêng và IP tĩnh để đăng nhập quản trị máy chủ từ xa. Bạn Khả năng cao tiêu dùng cùng lúc đa dạng dịch vụ như:web page, email, truyền record, nhập thông báo qua www.

– Máy chủ chuyên dụng là dịch vụ người mua Thường xuyên thuê ngay các máy chủ nắm tới sẵn của Chính Nhân. quý khách sẽ được bộ phận cung cấp tư vấn lựa sắm cấu hình máy chủ và hệ điều hành ứng dụng hài lòng. nắm tới dịch vụ Máy chủ chuyên dụng, người dùng Có lẽ tự quản trị và thiết lập từ xa các phần mềm, vận dụng theo nguyện vọng mà không bị giới hạn về tài nguyên máy nhờ tính linh động trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

– Với sự lớn mạnh của thương mại điện tử, nhu cầu vận dụng kỹ thuật thông tin vào Chủ đầu tư ngày càng cao. có việc quản trị Chủ đầu tư dữ liệu từ xa bằng phần mềm chuyên dụng. Chính Nhân cung cấp đưa cho bạn các dịch vụ xử lý các yêu cầu từ đơn giản và dễ dàng đến phức tạp như: Quản lý Internet, thương mại điện tử, e-mail, quản lý C.ty dữ liệu (ERP, CRM) ứng dụng trực tuyến.

– Trung tâm data do Chính Nhân cộng tác và hoạt động là trung tâm data lớn nhất Việt Nam và quốc tế – được liên kết với phổ biến ISP, hỗ trợ đưa cho khách hàng dịch vụ gắn kết Internet nhanh, ổn định và liên tục và đều đặn.

– Dịch vụ ngoại hình server hoạt động ổn định, liên tục và đều đặn nhờ hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng, chống sét và cứu hỏa.

– Nên tiêu dùng và gắn kết với các hệ thống, dịch vụ chuyên nghiệp khác của VDO như: Dịch vụ truyền số liệu, hệ thống Voice Gateway, SMS Gateway,.

– Tiết kiệm giá thành đầu tư ban đầu và giá thành hoạt động.

Dịch vụ triển khai cấu hình server

Dịch vụ triển khai cấu hình server

Trước khi thuê dịch vụ triển khai cấu hình server, bạn cần biết một số thông số cần thiết quyết định hiệu suất của máy chủ đám mây của bạn. CPU, RAM, bộ nhớ, thời kì vận hành, hỗ trợ khoa học, v.v.

  • CPU: Đây là thông số cần thiết nhất mà bạn cần biết khi sắm máy would possibly. CPU cho biết sức khỏe xử lý của máy chủ tính bằng Hz. Tuy nhiên còn sở hữu một bộ đệm cache, hoặc số lượng chủ đề.
  • RAM: rộng rãi bộ nhớ hơn Thường có nghĩa là máy chủ Thường xuyên xử lý đa dạng tác vụ hơn. Phần lớn RAM là tương tự. Không những thế, RAM 4 sẽ mau lẹ hơn RAM 3. Trên thực tại, kĩ năng xử lý của RAM ảo vẫn yếu hơn so với RAM thật.
  • Storage – Bộ nhớ: Tốc độ xử lý của Server chịu ảnh hưởng cực kỳ lớn vào bộ nhớ Storage.
  • Uptime – thời gian hoạt động: Uptime quyết định đến kĩ năng hoạt động ổn định của máy chủ trong đa số thời gian vận hành.

Khi ứng dụng dịch vụ triển khai cấu hình server giải pháp đám mây, chủ yếu bạn nên sắm nhà đầu tư dịch vụ tin cẩn cậy giống như Chính Nhân. Bảng giá thuê máy chủ đám mây của Chính Nhân luôn được công khai dành đưa cho tất cả đối tượng quý khách, bao gồm các đợt triển khai đều đặn và thường xuyên, gói dịch vụ nhiều.

Ngoài giá cả, chúng ta cũng tốt nhất nên biết thêm về dịch vụ và kỹ năng lan rộng ra chế độ hậu mãi. Dịch vụ Server Chính Nhân hiện tại phục vụ đầy đủ các yêu cầu này.

Shop : 245 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Email : cskh@chinhnhan.vn

Open this in UX Builder to add and edit content

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ tư vấn cloud - Cấu hình triển khai server

ping post