Chuột zadez thiết kế độc lạ

ZADEZ là một thương hiệu bán chuột máy tính khá mới ở Việt Nam. Chuột Zadez sở hữu rộng rãi mẫu mã và ngoại hình đa dạng và được đa dạng các bạn ham mê tiêu dùng. Người sử dụng sở hữu thể sắm máy tính hoặc computer yêu thích để học tập hoặc làm việc hiệu quả hơn.

Giới thiệu về thương hiệu chuột máy tính Zadez

Chuột ZADEZ là một món đồ chuột máy tính của thương hiệu ZADEZ, thương hiệu cung cấp và bán các món đồ điện tử như chuột, cáp, pin sạc dự phòng và các mặt hàng khác. Thương hiệu này đến từ Hong Kong.

Mặc dù thương hiệu ZADEZ đã sở hữu mặt siêu sớm trên thị trường toàn cầu, nhưng nó mới chính thức đến thị trường Việt Nam vào năm 2007.

Đặc điểm vượt trội của các dòng chuột máy tính Zadez

Thiết kế thú vị, ngoại hình phổ biến, độc đáo

Chuột máy tính Zadez sở hữu thiết kế tiên tiến, sang trọng và sở hữu đa dạng màu sắc và mẫu mã khác nhau. Nó luôn thay đổi theo xu thế hoặc tạo ra một khuynh hướng mới trên thị trường.

Các khía cạnh như nút vận động, chuột trái và chuột buộc phải đều nảy và hoạt động mau lẹ hơn. không những thế, chất liệu từ nhựa cao cấp, nhạy và dai sức của chuột sẽ cải thiện cảm giác cầm nắm của khách hàng và tăng hiệu quả tiêu dùng.

Chất lượng cao, bền bỉ

Zadez đã sở hữu đến cho người dùng nhiều món đồ chuột máy tính chất lượng cao với thông điệp “Make Life Easier.”

Chuột ZADEZ được đánh giá cao vì bề ngoài lưng hình tổ ong của nó, giúp nó thoáng khí hơn và không bị nóng khi sử dụng. Các nút bấm tốt, con lăn sở hữu thể xoay hơn 20.000 vòng mới thấy được sự ổn định của sản phẩm này.

Tích hợp màn hình OLED trên thân chuột

bên cạnh đó, chuột máy tính Zadez sở hữu rộng rãi kỹ thuật hiện đại, bao gồm màn hình OLED nằm trên thân chuột, giúp bạn dễ dàng và đơn giản theo dõi tình trạng của chuột và khắc phục các lỗi như hết pin hoặc mất kết nối.

Độ nhạy và độ chính xác cao

Độ nhạy và độ đúng chuẩn của chuột ZADEZ là rất trọng yếu khi tiêu dùng chúng. Các món đồ chuột của ZADEZ phục vụ thấp cả hai mục tiêu này, theo nhận định của người dùng.

Giá cả rất cạnh tranh

Zadez là một thương hiệu đáng tin cung cấp và cung ứng chuột máy tính thấp chỉ từ 100.000 đến 350 đô los angeles.000đ, đơn giản và dễ dàng đối với tất cả người.

Chuột ZADEZ sở hữu chất lượng cao và tích hợp đa dạng công nghệ tiên tiến, nhưng giá bán ra của chúng lại tương đối mềm, làm cho chúng cạnh tranh hơn trên thị trường.

Các dòng chuột máy tính Zadez phân dòng theo dòng chuột đang buôn bán tại Chính Nhân

Chuột máy tính Zadez không dây

Chuột máy tính Zadez không dây sở hữu ngoại hình hiện đại và màu đen đẳng cấp. Nó được kiểu dáng gọn gàng để người trưởng thành sở hữu thể cầm được và thao tác thoải mái.

Chuột sở hữu thể kết nối với computer hoặc PC duyệt y đầu thu USB, hoạt động phải chăng và sở hữu đường truyền ổn định trong khoảng bí quyết 10 mét. Không gian tiêu dùng sẽ gọn gàng hơn, không vướng víu dây nối và sử dụng chuột ở mọi nơi mà bạn nên sẽ đơn giản và dễ dàng hơn với kết nối này.

Chuột máy tính Zadez gaming

Chuột máy tính Zadez gaming sở hữu mẫu mã độc đáo với đường cong uốn lượn theo lòng bàn tay giúp dễ tiêu dùng và đường nét mạnh mẽ đậm chất gaming.

Độ phân giải DPI cao với bốn mức lần lượt hiệu chỉnh là 800/1600/3200/6400 ưa thích với nhu cầu của quý khách và sở hữu đến tốc độ vận động chuột nhanh cũng như độ chính xác cao, đơn giản dễ dàng điều chỉnh cho lần nào dòng recreation.

Chuột máy tính Zadez bluetooth

Chuột máy tính Zadez Bluetooth tiêu dùng bí quyết bề ngoài Ergonomic (công thái học) để giảm tổn thương không mong nên cho bàn tay, cổ tay hoặc vai gáy khi tiêu dùng chuột trong thời kì dài.

không những thế, bộ đổi thay không dây 2 cho phép chuột kết nối hai lần.4G và Bluetooth 5.0 và thích hợp với Windows và MacOS (MacBook và iMac).

Chuột máy tính Zadez sở hữu dây

Chuột máy tính Zadez sở hữu dây sử dụng thuận tiện cho cả người thuận tay trái và tay buộc phải. trọng lượng của nó nhẹ và vừa vặn tay cầm, điều này cho phép các recreation thủ dễ chịu trong những trận đấu dài.

Chuột sở hữu thể kết nối với computer hoặc PC bằng cổng USB. Chuột tiêu dùng dây nối bọc dù chắc chắn. Chiều dài 158 cm cho phép chuột được tiêu dùng đơn giản dễ dàng khi kết nối với máy tính.

nội dung bài viết giới thiệu về chuột máy tính Zadez, sở hữu phổ biến mẫu mã và chất lượng thấp nhất, sở hữu sẵn ở đây. Hy vọng rằng nội dung bài viết sẽ giúp bạn mua ra món đồ ưa thích với nhu cầu của mình.

5/5 - (2 bình chọn)

Chuột Zadez sở hữu mẫu mã độc đáo - Cung cấp chuột máy tính thích hợp với nhu cầu của mình

ping post