Thiết đặt scan máy in brother

Máy in Brother được phổ biến doanh nghiệp tin tiêu dùng vì nó cung ứng các mặt hàng in ấn chất lượng cao cho thị trường. Các món đồ của Brother, đặc trưng là máy in đa năng, vô cùng được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản. Mặt khác, ít doanh nghiệp biết bí quyết scan trên máy in Brother. Chinhnhan chia sẻ bí quyết scan trên máy in Brother đa năng trong nội dung bài viết này. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp bạn đơn giản và dễ dàng hóa các bước scan và sử dụng hiệu quả của máy in Brother.

Phương pháp scan từ máy tính bằng Control Center 4

Chương trình tiêu dùng để scan Control Center 4 đi kèm sở hữu máy scan Brother và miễn phí. Đây được coi là chương trình giúp các doanh nghiệp thiết đặt các tác dụng scan và điều hướng dữ liệu sau khi scan trở buộc phải dễ dàng và đơn giản và tiện lợi hơn.

Bước 1: setup Control Center 4

Sau khi thiết lập motive force máy quét, người mua sẽ thấy hai chế độ: “Home Mode” và “Advanced Mode” trong giao diện cửa sổ mới “Control Center4 Mode”. Kết nối cổng kết nối cáp và nguồn USB vào máy tính. Dưới khay hệ thống máy tính, các icon trạng thái máy scan và “Control Center 4” sẽ hiển thị ở cơ chế chuẩn bị sử dụng.

Chế độ “Home Mode” sẽ được mở ra trong giao diện chương trình “Control Center 4” khi bạn nhấp chuột phải vào tượng trưng dưới khay hệ thống máy tính. tuy nhiên, bạn mang thể vào menu mở đầu, tậu “Toàn bộ các chương trình”, tậu “Brother”, nhập tên type máy scan và tậu “Control Center 4” để mở chương trình.

Bước 2: Nạp giấy, tài liệu, hình ảnh

 • Buộc phải nạp giấy, tài liệu và hình ảnh scan cho máy in. Việc này sẽ tùy theo nhu cầu của bạn đối sở hữu một cuộc scan.
 • Khi bạn buộc buộc phải scan phổ biến văn bản trong cùng một report, bạn buộc phải nạp giấy vào khay ADF (mặt cần scan hướng lên trên). Bạn mang thể đặt hình ảnh hoặc một văn bản trong gương. Lưu ý rằng khay ADF chỉ dành cho máy in brother MFC mới, trong khi khay DCP chỉ dành cho máy in mặt gương.

Bước 3: Lựa tậu trình phê chuẩn trên Win 7, Win 8 và Win 10Đối sở hữu máy tính mang hệ điều hành Windows 7, bạn phải thực hiện các bước sau:

 • Ở góc phía dưới bên trái màn hình, nhấp chuột vào biểu tượng nút “Bắt đầu”.
 • Sau đó, tậu “Toàn bộ các bộ phận” và tậu “Brother”.
 • Sau đó, tậu “Brother Utilities”.
 • Người tiêu dùng mang thể truy cập ngay mục “Mua kiếm” ở góc trái màn hình trên các máy tính chạy Windows 8 hoặc Windows 10. Sau đó, mua “Brother Utilities” và tậu.
 • Khi hộp thoại “Brother Utilities” xuất hiện, nhấn chuột vào mũi tên xuống và tậu máy in Brother mà bạn đang sử dụng. Sau đó, tậu Quét (quét) và Trung tâm điều khiển 4.

Bước 4:

 • Cửa sổ “Trung tâm điều khiển 4” hiện ra. Chọn tab “Quét”.
 • Sau khi hiện ra cửa sổ “Quét” (quét) và “Control Center 4”, hãy tậu tab “Scan” để thực hiện quét tài liệu.
 • Hộp thoại “Scan” sẽ xuất hiện sau khi tậu tập tin. Bạn sẽ nhấp vào các lựa tậu khác nhau tùy thuộc theo mục đích bạn tậu scan, chẳng hạn như “File” nếu bạn cần scan thành report PDF.
 • Trong trường hợp bạn scan hình ảnh, bạn tậu “Hình ảnh”.

Bước 5:

 • tùy thuộc theo dòng tập tin bạn cần lưu, bạn buộc buộc phải chú ý ba phần sau trong phần điều chỉnh. Loại tập tin: Bạn mang thể tậu lại dòng tập tin JPG, PNG hoặc PDF bằng bí quyết nhấn mũi tên xuống.
 • Đối sở hữu việc lưu report scan (quét), bạn mang thể tậu đường dẫn thuận tiện và dễ mua nhất.
 • Độ phân giải: 300 DPI là mặc định, nhưng nếu bạn cần bản scan rõ nét hơn, bạn mang thể điều chỉnh nó lên 600 DPI hoặc 1200 DPI.
 • Sau khi tậu, quét và đặt tên cho report rồi nhấn “Save”.

Mang năm bước trên, doanh nghiệp bạn mang thể thuận tiện hoàn tất việc scan qua Control Center 4.

Scan bằng nút Scan trên máy in Brother

Chinhnhan sẽ hướng dẫn bạn bí quyết scan máy in Brother sau đây bằng bí quyết nhấn nút “Scan”.

Trước khi bắt đầu scan trên máy in Brother, bạn buộc phải đánh giá lại và đảm bảo rằng bộ motive force máy in Brother mới nhất đã được setup hoàn toàn trên máy tính. tuy nhiên, việc kết nối máy tính sở hữu máy in Brother chuẩn y cổng USB phải đảm bảo rằng wifi hoạt động phải chăng.Bước 1:

 • Để mở đầu scan, bạn phải nạp tài liệu, giấy và hình ảnh vào máy. Khi bạn cần scan đa dạng tài liệu vào cùng một report, bạn buộc buộc phải nạp giấy vào ngay khay ADF, mặt bạn cần scan hướng lên trên. Bạn cũng mang thể để một tài liệu vào mặt gương nếu chỉ scan một.
 • Lưu ý: Các dòng máy in Brother MFC mới và DCP không mang khay ADF.

Bước 2: Sau khi nạp tài liệu, thủ tục cho vào máy xong, bạn tiến hành thực hiện các thao tác như sau:

 • Nhấn vào nút để quét trên máy in.
 • Nhấn dấu mũi tên lên/xuống để tậu dòng chữ hiển thị “Scan to PC” rồi nhấn OK. tùy vào mục đích sử dụng, bạn mang thể tậu scan văn bản hay hình ảnh, và sau đó tậu “File” hoặc “Image”.
 • Sau đó, sử dụng các phím mang dấu mũi tên để mua tậu máy tính đã kết nối rồi bấm OK. Cuối cùng, máy in Brother sẽ khởi đầu scan tài liệu bằng bí quyết nhấn nút “Start”.

Mang hai bước cơ bản trên, doanh nghiệp bạn mang thể dễ dàng sử dụng máy in Brother đa năng để scan.

Tổng kết

Chính Nhân đã chia sẻ các bước cụ thể và chi tiết để scan trên máy in Brother đa năng đơn giản dễ dàng trong bài viết trên đây. Doanh nghiệp của bạn mang thể scan theo hai bí quyết: bằng nút Scan trên máy in Brother hoặc từ máy tính bằng Control Center 4. Để mang được hàng hóa chính hãng, sử dụng trong khoảng thời gian dài, các doanh nghiệp buộc phải tậu những địa điểm chọn hàng uy tín. Chinhnhan, sàn giao dịch thương mại điện tử B2B, sẽ là nơi đang tin cậy cậy để Quý doanh nghiệp tham khảo chọn hàng.

Quý doanh nghiệp sẽ mang đa dạng lựa tậu từ nhiều thương hiệu máy in, phân khúc giá và thiết kế khi đến sở hữu sàn thương mại điện tử Chinhnhan. Chúng tôi cam kết cung ứng các sản phẩm chính hãng sở hữu giá cả tuyệt vời, đảm bảo rằng toàn bộ doanh nghiệp đều mang trải nghiệm chọn hàng tuyệt vời. Hãy tậu Chinhnhan là cửa hàng chọn chọn cuối cùng để hoàn hảo chi phí chọn hàng cho doanh nghiệp của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết lập scan máy in brother - Hướng dẫn scan máy brother thuận tiện

ping post